Galaxy S8 ở Việt Nam giảm giá vì Galaxy S9

Lan Anh
01/03/2018 18:05
0

Sự xuất hiện của thế hệ smartphone mới khiến giá niêm yết của bộ đôi Galaxy S8 và S8+ chính hãng hạ 2,5 triệu đồng so với mốc cũ.

Newsvietuc-Thay vì mức niêm yết lần lượt 18,49 triệu đồng và 20,49 triệu đồng, giá chính hãng của Galaxy S8 và S8+ chính hãng lần lượt còn 15,99 triệu đồng và 17,99 triệu đồng. Mức thay đổi trên được nhiều hệ thống bán lẻ lớn ở Việt Nam áp dụng từ 1/3, ít ngày sau khi bộ đôi Galaxy S9 và S9+ được Samsung trình làng tại Tây Ban Nha.

Mức niêm yết chính hãng của Galaxy S8 và S8+ đều giảm 2,5 triệu đồng.

Galaxy S8 và S8+ chính hãng đều giảm 2,5 triệu đồng.

Việc smartphone Galaxy cao cấp thế hệ mới rục rịch ra mắt và lên kệ ở Việt Nam trong tháng 3 chính là nguyên nhân khiến cho mức giá của Galaxy S8 và S8+ có điều chỉnh mạnh. Dù chưa công bố, Galaxy S9 và S9+ đang được nhiều nhà bán lẻ ở Việt Nam chào giá đặt hàng trước ở mức khoảng 20 triệu đồng và 23 triệu đồng, cao hơn 4 đến 5 triệu đồng so với bộ đôi S8 tiền nhiệm. 

Tuy mức niêm yết của Galaxy S8 và S8+ chỉ mới được điều chỉnh, giá bán thực tế của bộ đôi cao cấp từ Samsung trên thị trường còn thấp hơn nhiều. Từ trước Tết, tại một số hệ thống và cửa hàng nhỏ, Galaxy S8 và S8+ chính hãng đã được giảm sâu xuống còn khoảng 14 và 16 triệu đồng thông qua một số khuyến mại.

Vì thế, theo đại diện một số hệ thống bán lẻ, Galaxy S8 và S8+ chính hãng hạ giá mới đây chỉ là hình thức để phù hợp cho màn ra mắt của bộ đôi S9 kế nhiệm. Thị trường ở Việt Nam cũng như sức tiêu thụ của sản phẩm khó có biến động mạnh sau màn điều chỉnh này của Samsung.

>>>Xem thêm:Ngày cuối khuyến mãi 50%: Nhiều người bực tức vì mất tiền mua thẻ qua mạng nhưng không nhận được mã

Giá bán thực tế của Galaxy S8 và S8+ chính hãng đã giảm sâu từ trước Tết, khi S9 chưa ra mắt.

Giá bán thực tế của Galaxy S8 và S8+ chính hãng đã giảm sâu từ trước Tết, khi S9 chưa ra mắt.

Galaxy S8 và S8+ là hai smartphone thuộc hàng cao cấp nhất ra mắt từ tháng 4/2017. Đây cũng là sản phẩm thành công của Samsung trong năm ngoái với doanh số tốt ở thị trường Việt Nam nhờ sở hữu thiết kế mới với màn hình vô cực Infinity Display.

Trong khi đó, Galaxy S9 và S9+ là thế hệ mới nhất vừa được trình làng ngay trước triển lãm MWC 2018. Không thay đổi đột phá về thiết kế so với S8, S8+ nhưng bộ đôi mới sở hữu nhiều nâng cấp đáng giá về camera, như hỗ trợ ống kính kép, có thể thay đổi khẩu độ hay quay video siêu chậm Super Slow-motion tốc độ tới 960 hình/giây.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.