Galaxy Golden 3 với hai màn hình, RAM 3GB được chứng nhận

News Việt Úc
09/11/2015 12:27
0
Sau khi rò rỉ cấu hình chi tiết trên GFXBench thì chiếc smartphone Galaxy Golden 3 vừa được chứng nhận tại cơ quan truyền thông TENAA Trung Quốc, điều này chứng tỏ rằng máy đã sẵn sàng để ra mắt thị trường.
Theo TENAA thì Galaxy Golden 3 có hai màn hình rộng 3.9 inch độ phân giải 1.280 x 768 px, nó sẽ giúp tiện lợi hơn trong khi sử dụng. Trước đó, trên GFXBench, màn hình được liệt kê là 4.6 inch, khác xa kích thước 3.9 inch. Tuy nhiên thông số cấu hình bên trong là thống nhất với chip 8 nhân Exynos 7420 tốc độ 2.1GHz, bộ nhớ RAM 3GB cùng bộ nhớ trong 64GB, cấu hình này rất mạnh mẽ, tương đương sức mạnh của Galaxy S6. cấu hình chi tiết trên GFXBench
Cấu hình chi tiết trên GFXBench
Camera của Galaxy Golden 3 cũng không kém phần long trọng, mặt sau là cảm biến 16MP trong khi mặt trước là 5MP để selfie và trò chuyện video. Thiết bị này được cài sẵn hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop, điều này khá khó hiểu bởi hiện tại nhiều sản phẩm đã bắt đầu cập nhật Android 6.0. Galaxy Golden 3 Hiện vẫn chưa rõ khi nào Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone nắp gập này. Đây sẽ là một sản phẩm dù cũ nhưng độc đáo, lạ mắt bởi hiện các sản phẩm dạng thanh mảnh đã quá đỗi quen thuộc với chúng ta. Đến như ca sĩ Adele cũng đã sử dụng điện thoại nắp gập trong MV Hello thu hút hàng chục triệu lượt xem của mình. Bạn có nghĩ thế không?

Nguồn: Phonearena

 
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận