Fan cuồng Samsung kiên quyết giữ lại Note7: “Hãy đến lấy nó khi nào tôi đã chết”

Yến Khanh
12/10/2016 11:28
0

Samsung đã chính thức tuyên bố khai tử Galaxy Note7, đồng thời yêu cầu tất cả mọi khách hàng trả lại những chiếc Note7 của họ để được hoàn lại tiền hoặc đổi lấy một sản phẩm khác. Thế nhưng vẫn có một vài người kiên quyết giữ lại những chiếc Note7 của họ, mặc kệ lời cảnh báo của Samsung.

Những người này cho rằng đó là tình yêu của họ dành cho Note7, nhưng thực sự đó là hành động rất nguy hiểm.

CNET báo cáo rằng vài giờ sau khi Samsung công bố yêu cầu thu hồi Note7, một số người dùng đã thách thức hãng điện thoại Hàn Quốc đến lấy lại chiếc Note7 của họ. Thậm chí một người dùng có nickname SexualJumanji đã đăng trên trang Twitter của mình:

“Samsung, hãy đến và lấy nó từ bàn tay đã lạnh ngắt của tôi”, có lẽ anh chàng này muốn thách thức Samsung rằng họ chỉ có thể lấy lại chiếc Note7 khi anh ta đã chết.

Không chỉ có anh chàng này, mà rất nhiều người dùng khác cũng tuyên bố rằng họ sẽ không trả lại những chiếc Note7 của họ. Ngay cả khi chiếc smartphone của họ có nguy cơ phát nổ hay thậm chí họ không cần bật chiếc điện thoại đó lên để sử dụng.

“Tất cả là tình yêu”, một người dùng cho biết: “Tôi thực sự đã yêu những đường nét thiết kế đó, những cạnh uốn cong của Note7. Tôi chỉ đơn giản là không thể thay thế chiếc điện thoại này”.

Chưa rõ Samsung sẽ có biện pháp nào để xử lý những trường hợp “cứng đầu” không chịu đem trả những chiếc Note7 của họ. Hành động giữ lại Note7 và không trả lại cho Samsung là rất nguy hiểm, bởi chiếc smartphone này có thể bốc cháy bất kỳ lúc nào và gây ra hỏa hoạn nghiêm trọng.

Theo genk

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.