Facebook sắp cho phép kiếm tiền từ bài viết cá nhân

News Việt Úc
21/04/2016 12:04
0

Theo trang công nghệ The Verge, sắp tới đây nhiều khả năng Facebook sẽ cho phép người dùng kiếm tiền từ các bài đăng cá nhân.

Trang công nghệ The Verge đã vô tình phát hiện ra một cuộc khảo sát của Facebook, gợi ý về việc bổ sung thêm một số tùy chọn mới chẳng hạn như Branded content (kiếm tiền từ nội dung cá nhân), Donate (đóng góp), Call to action... Facebook sắp cho phép kiếm tiền từ bài viết cá nhân - 1 Ngoài tính năng Instant Acticles, Facebook cũng đang xem xét thêm một số cách khác để tạo ra doanh thu, trong đó có nội dung thương hiệu và thử nghiệm việc bán quảng cáo thông qua các gợi ý được bật trên video, lợi nhuận sẽ chia đôi giữa công ty và các nhà phát triển. Việc siết chặt bản quyền nội dung, âm thanh và video trên Facebook có thể thấy công ty đang rất nghiêm túc trong việc kiếm tiền từ nội dung cá nhân.
theo tintuconline Tin tức liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: Facebook status

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.