Facebook sắp cho phép kiếm tiền từ bài viết cá nhân

News Việt Úc
21/04/2016 12:04
0

Theo trang công nghệ The Verge, sắp tới đây nhiều khả năng Facebook sẽ cho phép người dùng kiếm tiền từ các bài đăng cá nhân.

Trang công nghệ The Verge đã vô tình phát hiện ra một cuộc khảo sát của Facebook, gợi ý về việc bổ sung thêm một số tùy chọn mới chẳng hạn như Branded content (kiếm tiền từ nội dung cá nhân), Donate (đóng góp), Call to action... Facebook sắp cho phép kiếm tiền từ bài viết cá nhân - 1 Ngoài tính năng Instant Acticles, Facebook cũng đang xem xét thêm một số cách khác để tạo ra doanh thu, trong đó có nội dung thương hiệu và thử nghiệm việc bán quảng cáo thông qua các gợi ý được bật trên video, lợi nhuận sẽ chia đôi giữa công ty và các nhà phát triển. Việc siết chặt bản quyền nội dung, âm thanh và video trên Facebook có thể thấy công ty đang rất nghiêm túc trong việc kiếm tiền từ nội dung cá nhân.
theo tintuconline Tin tức liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: Facebook status

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.