Facebook Messenger cho reply riêng từng tin nhắn, thoải mái spam groupchat không lo bị loạn

Yến Khanh
21/03/2019 12:51
0

Anh chị em mau vào thử ngay tính năng mới của Messenger này xem lợi hại hơn tí nào không nhé.

Báo Việt Úc - Ngày hôm nay, Facebook vừa update cho Messenger một tính năng mới khá âm thầm lặng lẽ, không kèn trống báo hiệu gì cả: Reply riêng từng người, trích dẫn tin nhắn cụ thể.

Update này đã có mặt cho cả ứng dụng Messenger riêng trên các nền tảng di động cũng như trang chủ Facebook, hoặc thậm chí cả website riêng Messenger.com trên máy tính. Chỉ cần vào phần tùy chọn đi kèm từng tin nhắn, sẽ hiện lên ngay một biểu tượng hoặc dòng chữ chức năng này.

Facebook Messenger cho reply riêng từng tin nhắn, thoải mái spam groupchat không lo bị loạn - Ảnh 1.

Ảnh mẫu của Facebook.

Thực chất, ý nghĩa thực sự của tính năng trên là "trích dẫn", chứ không hẳn là reply riêng tới một ai đó. Điều này giúp cho các cuộc trò chuyện và nội dung cần truyền tải rõ ràng hơn nếu muốn nhấn mạnh ý kiến nào đó đã được đưa ra, tránh việc mọi người hiểu nhầm ý nhau, nhất là trong một groupchat đông người.

Đây là đặc điểm đã có trên khá nhiều ứng dụng nhắn tin khác, điển hình như WhatsApp cũng nằm trong cùng "họ hàng" Facebook, nhưng nay mới được làm cho Messenger. Nhiều ý kiến cho rằng đây là động thái tiếp theo cho thấy Facebook rất quyết tâm trong việc đồng bộ hóa các sản phẩm ứng dụng của mình, tiến tới tương lai hợp nhất tất cả các nền tảng vào chung một app lớn như họ đã tuyên bố cách đây không lâu.

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận