Facebook đã khắc phục lỗi tốn pin trên iPhone

News Việt Úc
23/10/2015 11:24
0

Các kỹ sư phát hiện một đoạn mã lỗi khiến các video trên Facebook vẫn chạy ngầm ngay cả khi tắt ứng dụng và kịp thời tung ra bản nâng cấp hôm nay.

facebook-en-iphone-pcpandora

Hơn một tuần sau khi thừa nhận ứng dụng của mình là nguyên nhân chính khiến iPhone nhanh hết pin, Facebook đã có bản nâng cấp khắc phục tình trạng này. Ông Air Grant, Quản lý kỹ sư của Facebook cho biết đã tìm thấy một lỗi CPU Spin trong mã mạng của ứng dụng. Điều này gây ra tình trạng người dùng đang xem một video và thoát khỏi ứng dụng nhưng phần âm thanh vẫn mở ngầm, ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ pin của máy.

Tình trạng Facebook ngốn pin trên iPhone được phát hiện từ đầu tuần trước khi cây viết Matt Galligan của TechCrunch nhận thấy điện thoại của ông nhanh hết pin một cách bất thường. Khi kiểm tra, Galligan thấy rằng Faceobook chiếm tới 15% năng lượng tiêu hao trên iPhone, dù ông đã tắt tính năng làm mới ứng dụng chạy nền.

Trước lỗi về pin, Facebook cũng từng bị người dùng phàn nàn khi để các video tự động mở trên trang News Feed khiến lưu lượng mạng tăng đột biến và pin của máy cũng bị ngốn nhiều hơn.

Tuấn Hưng

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: iphone Facebook hao pin

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.