Facebook bất ngờ cập nhật phông nền status cho bạn tha hồ "sống ảo"

Jessica N
18/12/2016 10:14
0

Ngay sau khi phát hành bản nâng cấp mới cho ứng dụng Messenger, Facebook cũng bất ngờ cập nhật tính năng mới trong giao diện viết status của bạn.

NewsVietUc.com - Ngày 16/12, Facebook đã phát hành tính năng mới cho ứng dụng Messenger với giao diện mới và tích hợp thêm những bộ lọc và sticker thú vị. Nhưng có lẽ thấy như vậy vẫn chưa đủ, hôm nay Facebook đã tiếp tục cập nhật thêm một trò vui cho ai thích làm nổi bật những status độc, lạ hay "so deep" của mình.

>>> Xem thêm: Bị lừa tình qua facebook mất 300.000 đô Úc tại Perth

facebook-bat-ngo-cap-nhat-phong-nen-status-cho-ban-tha-ho-song-ao
facebook-bat-ngo-cap-nhat-phong-nen-status-cho-ban-tha-ho-song-ao

Vui nhộn với tính năng camera mới trong ứng dụng Facebook Messenger

Gã khổng lồ mạng xã hội Facebook vừa trình làng rất nhiều hiệu ứng camera mới cho người dùng Messenger trên cả Android lẫn iOS.

Hiện tại, một số tài khoản Facebook tại Việt Nam vừa nhận được tính năng cập nhật trạng thái với phông nền màu rất thú vị. Theo đó, khi bạn bấm đăng status thì sẽ thấy một loạt các biểu tượng màu sắc ở phần dưới, tất cả có 7 màu từ vàng tươi cho đến xám ảm đạm để bạn sử dụng tùy theo tâm trạng và ý thích.

facebook-bat-ngo-cap-nhat-phong-nen-status-cho-ban-tha-ho-song-ao
Tính năng phông nền status khá "màu mè".

Tuy nhiên, một điểm hạn chế ở tính năng này là phông nền màu chỉ cho bạn đăng những status có độ dài vừa phải, nếu quá dài hay xuống hơn 3 dòng, thì Facebook sẽ tự chuyển sang giao diện bình thường và mất đi hiệu ứng “màu mè” trên.

Sau khi bạn chọn màu phù hợp với tâm trạng của mình, chỉ cần viết vài dòng "sống ảo" trên đó rồi đăng lên. Không gì tuyệt vời hơn khi có thể nói lên tâm trạng của mình chỉ với vài dòng ngắn ngủi và được làm nổi bật trên một phông nền màu sắc tương ứng, chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người khi lướt News Feed.

facebook-bat-ngo-cap-nhat-phong-nen-status-cho-ban-tha-ho-song-ao
Những dòng status độc, lạ, "so deep" có độ dài ngắn sẽ nổi bật hơn

Hiện tính năng này mới chỉ xuất hiện trên một số ít tài khoản của người dùng Facebook ở Việt Nam nhưng sẽ phổ biến trong thời gian tới. Những tài khoản nào chưa có tính năng này vẫn sẽ chỉ nhìn thấy dòng status bình thường chứ không thấy được hiệu ứng đi kèm. 

>>> Xem thêm: Facebook sẽ cập nhật để sửa lỗi hao pin iPhone

Jessica N
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.