Điều gì xảy ra khi tài khoản Instagram có 8 triệu người theo dõi?

News Việt Úc
14/01/2016 14:29
0

Trung tâm thông báo trên iPhone không theo kịp để xử lý các cập nhật mới từ tài khoản Instagram có trung bình 350.000 lượt thích với mỗi bài được đăng.

dieu-gi-xay-ra-khi-tai-khoan-instagram-co-8-trieu-nguoi-theo-doi

Theo dõi thông báo với những người nổi tiếng trên Instagram là điều không dễ dàng.

Demy De Zeeuw, một cầu thủ bóng đá người Hà Lan là người đang sở hữu tài khoản Instagram mang tên 433 với hơn 8 triệu người theo dõi. Trung bình mỗi bài đăng của anh thu hút khoảng 350.000 lượt thích và khoảng 10.000 lượt bình luận. Lượng thông báo gửi về điện thoại của Zeeuw vì vậy cũng luôn nằm trong tình trạng quá tải.

Không giống như Facebook, ứng dụng Instagram chưa có khả năng gộp các thông báo tốt. Điều này khiến số lượng thông báo từ các tài khoản nổi tiếng mà điện thoại phải xử lý luôn vượt cao quá mức khả năng. Đoạn video mà Zeeuw đăng tải cho thấy khi tạo bài mới trên Instagram, trung tâm thông báo trên chiếc iPhone của anh giống như đang bị lỗi.

theo vnexpress

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!