Điểm bị ghét cay ghét đắng này trên iPhone X sẽ được sửa đổi, nhưng fan vẫn chưa vui vì một lý do nữa

Yến Khanh
08/02/2018 16:24
0

iPhone X có một điểm yếu bị chỉ trích rất nhiều, và chúng ta có 1 tin tốt, 1 tin xấu ngay sau đây.

Newsvietuc - Nếu bạn là fan hâm mộ của iPhone, đặc biệt là những ai có ý định sở hữu cho mình một chiếc iPhone X trong tương lai thì có 1 tin vui và 1 tin buồn cho bạn đây.

Tin vui là Apple đương nhiên sẽ còn cải tiến nó trở nên lung linh và toàn diện hơn nữa, vì số lời chê khuyết điểm của nó cũng không phải là ít. Còn tin buồn là điểm yếu bị nhiều người ghét nhất - phần "tai thỏ" - nhiều khả năng sẽ phải đợi đến tận năm 2019 mới được cải tiến sửa đổi, tức lần ra mắt iPhone mới tận 2 năm nữa.

Điểm bị ghét cay ghét đắng này trên iPhone X sẽ được sửa đổi, nhưng fan vẫn chưa vui vì một lý do nữa - Ảnh 1.

Những lời chỉ trích được dành nhiều nhất cho phần "tai thỏ".

Cụ thể, theo nguồn tin của trang công nghệ ET News từ Hàn Quốc, Apple đang tiến tới việc cải tiến, tích hợp camera trước và cảm biến Face ID làm một luôn, không cần phân chia riêng rẽ làm 2 phần linh kiện riêng biệt. Như vậy, kích cỡ phần diện tích bị chèn ở cạnh trên màn hình sẽ nhỏ lại, bớt mất thẩm mỹ hơn.

Chỉ có điều thắc mắc đôi chút, đó là ngay mỗi phần cảm biến đủ để nhận diện cho Face ID thôi đã cần đến cả camera hồng ngoại, máy quét điểm ảnh 3D và đèn chiếu hỗ trợ. Nên việc "gộp" tất cả chúng vào làm 1 cũng ít nhiều làm dấy lên sự băn khoăn của người dùng. Thôi thì đang nhờ đến tài năng của các kỹ sư tại Táo khuyết vậy.

Điểm bị ghét cay ghét đắng này trên iPhone X sẽ được sửa đổi, nhưng fan vẫn chưa vui vì một lý do nữa - Ảnh 2.

Tất cả những linh kiện được "nhồi nhét" trên iPhone X hiện tại.

Không phủ nhận rằng iPhone X là cái tên nổi bật nhất trong lịch sử iPhone của Apple với thiết kế hoàn toàn mới, gồm phần màn hình rộng toàn mặt trước và công nghệ Face ID tân tiến. Nhưng dẫu sao vẫn còn những điểm trừ không đáng có, bất chấp sự hoành tráng mà nó mang lại.

Bên cạnh đó, nguồn tin trên cũng cho biết cơ hội để thay đổi xảy ra ngay năm 2018 này là khá ít, cho nên các fan hâm mộ có thể phải đợi hẳn thêm 1 năm nữa mới được thỏa lòng mong ước.

>>> Xem thêm: iOS 11.3 Beta 2 đã cho phép xem tình trạng pin, tắt tính năng làm chậm iPhone

Nguồn: kenh14.vn

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.