Đệm thông minh giúp phát hiện ngoại tình

News Việt Úc
20/04/2016 02:23
0

Sử dụng hệ thống cảm biến tích hợp bên trong, chiếc đệm Smarttress có thể phát hiện người ngủ bất thường so với thói quen và gửi cảnh báo đến smartphone.

Mẫu đệm Smarttress được sản xuất bởi Durmet, một công ty có trụ sở tại Tây Ban Nha. Sản phẩm này có thể phát hiện ra người vợ, người chồng có ngoại tình hay không và theo lời giới thiệu của hãng thì "đối tác có thể lừa dối bạn, nhưng ít nhất chiếc đệm biết".

dem-thong-minh-giup-phat-hien-ngoai-tinh

Đệm Smarttress gửi thông báo đến smartphone

Cơ chế hoạt động của chiếc đệm đặc biệt này là hệ thống cảm biến tích hợp cùng bộ đo rung động, sẽ ghi lại khu vực đệm bị đè nén, lực tác dụng là bao nhiêu, mức độ rung lắc, kèm theo đó là thông tin chi tiết về thời gian xảy ra. Để hạn chế đưa ra cảnh báo nhầm, nó còn so sánh thói quen ngủ của người dùng từ đó phát hiện khi nào có người lạ ngủ. Các thông báo được gửi đến smartphone thông qua một ứng dụng.

Đại diện hãng cho biết, đệm này được nghiên cứu từ năm 2012 và công ty có khoảng 10 nhân viên sản xuất khoảng 70 chiếc mỗi ngày. Lý do họ phát triển sản phẩm là bởi theo báo cáo mà họ thu thập được, ngoại tình đang là vấn đề của nhiều gia đình.

Đệm Smarttress được giới thiệu với giá 1.750 USD và nhiều ý kiến cho rằng với số tiền này, có nhiều cách khả thi để biết vợ hay chồng đã ngoại tình hơn.

theo vnexpress

Các bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.