Đây là cách bạn mua ứng dụng trên App Store bằng iPhone X, có lẽ là tiện lợi hơn Touch ID

Yến Khanh
01/11/2017 16:33
0

Không còn nghi ngờ gì nữa, Face ID chính là sự thay thế hoàn hảo nhất cho Touch ID. Apple cùng iPhone X đang “khuấy đảo” thị trường smartphone thế giới khi chỉ còn cách thời điểm lên kệ có 2 ngày nữa thôi.

Newsvietuc - Rất nhiều bài review, rất nhiều nhận định cũng như những trải nghiệm độc đáo với siêu phẩm này đã ngập tràn trên các trang báo mạng, trong đó có quá nhiều lời khen dành cho Face ID với nhiều tính năng tiện lợi và đầy ấn tượng.

Đích thân Apple đã lên tiếng cho biết Face ID mới là tương lai của bảo mật sinh trắc học, còn Mashable cũng đánh giá Face ID tốt hơn rất nhiều so với những gì Touch ID làm được. Tuy nhiên, tiềm năng của Face ID vẫn còn quá lớn để chúng ta có thể phát hiện và trải nghiệm hết ngay được.


Bỏ lại sau lưng những hoài nghi ban đầu, Face ID đang nhận được rất nhiều nhận xét tích cực.

Bỏ lại sau lưng những hoài nghi ban đầu, Face ID đang nhận được rất nhiều nhận xét tích cực.

Mới đây, trên tài khoản Twitter có tên Adrian Weckler đã đăng tải một đoạn video cho thấy chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng Face ID để tải/mua ứng dụng trên App Store một cách đơn giản và nhanh chóng. Để thực hiện điều này, bạn chỉ cần bấm hai lần phím nguồn, và sau đó Face ID sẽ tự động lo liệu công đoạn còn lại.

Hiện tại, các bước cài đặt để kích hoạt tính năng này vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng với những gì Face ID đã thể hiện trong những ngày qua thì đó cũng không phải một vấn đề quá quan trọng và có lẽ cũng chỉ tiêu tốn của người dùng một vài giây để thiết lập mà thôi.

Từ trước đến nay, Touch ID vẫn đảm nhiệm vai trò này với tính năng tương tự giúp bạn dễ dàng tải/mua ứng dụng thay vì phải nhập mật khẩu Apple ID một cách thủ công.


Người dùng vốn đã quá quen thuộc với tính năng thanh toán app bằng Touch ID.

Người dùng vốn đã quá quen thuộc với tính năng thanh toán app bằng Touch ID.

Khi ra mắt iPhone X vào ngày 12/9 vừa qua, Apple tiết lộ hãng đã loại bỏ hoàn toàn nút Home vật lý cũng như cảm biến vân tay Touch ID quen thuộc, thay vào là Face ID khiến không ít người tỏ ra hoài nghi (nhất là khi Face ID gặp vấn đề ngay lần đầu tiên thử nghiệm).

Nhưng những gì mà Face ID làm được cho đến thời điểm hiện tại, bao gồm cả tính năng trên, đã cho thấy nó hoàn toàn là người thay thế hoàn hảo cho Touch ID. Nhiều người dùng trải nghiệm thậm chí còn đánh giá Face ID cùng với những thao tác cử chỉ mới trên iPhone X sẽ khiến chúng ta nhanh chóng quên đi Touch ID và nút Home vốn đã gắn bó một thập kỷ với người tiêu dùng.

Theo genk

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận