Đã có ứng dụng Facebook, Messenger cho Windows 10, Instagram lần đầu lên Windows 10 Mobile

News Việt Úc
29/04/2016 04:51
0

Các ứng dụng này được Facebook cam kết cho tốc độ tải nhanh, sử dụng dễ dàng và luôn luôn được cập nhật.

Với lượng người dùng tăng nhanh chóng mặt, mới đây, Facebook đã quyết định tung ra cùng lúc 3 ứng dụng cho nền tảng Windows. Cụ thể, trên phiên bản Desktop, người dùng Windows 10 sẽ có thêm ứng dụng Facebook và Messenger trong Windows Desktop App Store. Facebook cho biết 2 ứng dụng mới sẽ sớm xuất hiện trong 24 giờ tới. Còn với người Windows 10 Mobile, tin vui là họ sẽ chính thức có ứng dụng Instagram thầm thương trộm nhớ bấy lâu, cũng sẽ sớm xuất hiện trong 24 giờ tới ở Windows Phone Store. Cần nhấn mạnh, đây là phiên bản chính thức do Facebook phát triển hoàn thiện, chứ không chỉ dừng lại ở bản beta vốn thiếu ổn định trước đây.

Ứng dụng Facebook trên Windows 10 bản Desktop.

Ứng dụng Facebook trên Windows 10 bản Desktop.

Facebook cho Windows 10 Facebook cam kết ứng dụng mới của mạng xã hội này trên Windows 10 sẽ cho tốc độ tải nhanh, sử dụng dễ dàng và luôn luôn được cập nhật mới. Thậm chí, chỉ với một cú click chuột từ Start Menu, Facebook cho Windows 10 sẽ tải News Feed của bạn lên nhanh hơn rất nhiều so với phiên bản trước đây. Mọi thông báo trên Facebook sẽ được cập nhật ngay ngoài màn hình. Bên cạnh đó, người dùng có thể đính các ô Live Tile Facebook để nhận tin tức từ bạn bè, người thân hoặc các Page đang theo dõi.

Hiển thị thông báo (Notifications) ngay trên Live Tile

Hiển thị thông báo (Notifications) ngay trên Live Tile

Trong trường hợp muốn chia sẻ hình ảnh, Facebook cũng cho phép người dùng đăng từ chính các ứng dụng yêu thích, hoặc ngay trong File Explorer trên máy tính. Facebook còn cho biết, trong ứng dụng của Windows 10 Desktop, mạng xã hội này đã cập nhật tới người dùng những tính năng mới nhất, có Reactions, có Stickers trong phần bình luận, có cột nhắc ngày sinh nhật, sự kiện, các topic xu hướng... Ngoài ra, ứng dụng này có có sẵn trình duyệt in-app để người dùng đọc và chia sẻ các bài viết dễ dàng hơn. Messenger cho Windows 10 Tương tự như Facebook trên Windows 10, ứng dụng Messenger cũng đi kèm các tính năng mới nhất, như các sticker cho nút Like, trò chuyện nhóm hay ảnh GIF. Bạn còn có thể xem tin nhắn đang chờ mình, hiển thị dưới dạng Live Tile.

Messenger đầy đủ tính năng và các sticker vui nhộn

Messenger đầy đủ tính năng và các sticker vui nhộn

Instagram cho Windows 10 Riêng với Instagram cho Windows 10, đây sẽ là lần đầu tiên Facebook xây dựng một ứng dụng chính thức cho nền tảng Windows Phone, chính là Windows 10 Mobile hiện tại. Ứng dụng này hứa hẹn sẽ có đầy đủ các tính năng mà người dùng vốn yêu thích như Direct, Explore và video.
Đặc biệt, Facebook cũng lưu ý rằng, họ sẽ sớm thay thế Facebook Windows 8 cũ kĩ bằng Facebook Windows 10 mới nhất. Người dùng có thể chọn dùng phiên bản cũ, hoặc nâng cấp ngay lên phiên bản mới. Cuối cùng, tin vui với người dùng Windows 10 Mobile là sẽ có ứng dụng Facebook và Messenger mới trong cuối năm nay. Theo genk.vn Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: mobile Facebook Windows

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.