Đã có tới 7 trường hợp iPhone 8/8 Plus bị kênh màn do pin phồng, chưa đủ để phải tiến hành thu hồi

Yến Khanh
09/10/2017 21:57
0

Những báo cáo về cố liên quan tới pin của bộ đôi iPhone 8/ 8 Plus ngày càng gia tăng, Apple hoàn toàn có lý do phải lo lắng về vấn đề này.

Newsvietuc - Các báo cáo mới đây nhất cho biết đã có ít nhất 7 chiếc iPhone 8 và iPhone 8 Plus bị kênh màn do pin phồng lên. Áp lực của viên pin quá lớn dẫn tới việc màn hình của máy bị bật lên hẳn khung viền bảo vệ.

Hiện đã có thêm 2 trường hợp mới được ghi nhận tại Đài Loan và Nhật Bản. Các trường hợp còn lại trước đó đã được báo cáo xảy ra tại khu vực Formosa, Canada, Trung Quốc, Hy Lạp và Hồng Kông.

Theo kể lại, người dùng đang sạc chiếc iPhone của mình bằng bộ sạc zin theo máy và viên pin bắt đầu có dấu hiệu phình to lên làm màn hình nhô lên cao. Rất may là không có bất kì tai nạn đáng tiếc nào xảy ra đối với họ. Theo điều tra, những viên pin trên bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus được cung cấp bởi 2 đơn vị SDI của Samsung và LG Chem.


Ngày càng có thêm nhiều báo cáo về vấn đề phồng pin trên iPhone 8/ 8 Plus

Ngày càng có thêm nhiều báo cáo về vấn đề phồng pin trên iPhone 8/ 8 Plus

Apple hoàn toàn có lý do để lo lắng về tình trạng này khi các báo cáo về sự cố phồng pin trên iPhone mới của hãng đang ngày càng ra tăng. Trước đó Samsung cũng đã rơi vào tình cảnh này với hàng loạt các báo cáo liên quan tới viên pin của Galaxy Note7.

Tính đến nay, chưa có bất kì báo cáo nào về sự cố nổ pin trên iPhone 8/ 8 Plus. Nhưng nên nhớ trước đó Galaxy Note7 ban đầu cũng chỉ mới ghi nhận một vài sự cố trước khi tình trạng này xảy ra đều đặn. Và cuối cùng Samsung buộc phải đưa ra quyết định thu hồi toàn bộ số máy đã bán ra trên toàn thế giới, chính thức khai tử con át chủ bài của mình trong năm 2016.

Tuy nhiên, 7 trường hợp được ghi nhận về sự cố phồng pin trên iPhone 8/8 Plus là con số chưa đủ để buộc Apple đưa ra quyết định thu hồi. Apple đã lên tiếng xác nhận những trường hợp này và hiện vẫn đang trong quá trình điều tra trước khi có kết quả cuối cùng.

Kết quả hình ảnh cho iphone 8 pin phồng

Người dùng iPhone mới vẫn cần phải hết sức cẩn thận, luôn cảnh giác ở mức độ cao nhất để tránh gặp phải những tai nạn bất ngờ không mong muốn.

Theo genk

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận