Cuối cùng thì Apple cũng có trang Instagram chính thức, up toàn ảnh đẹp chụp bằng iPhone

Yến Khanh
08/08/2017 17:09
0

Bạn cũng có thể chia sẻ những bức ảnh do mình tự chụp bằng iPhone trên tài khoản Instagram của Apple.

Newsvietuc - Với sự phổ biến ngày lớn của mạng xã hội ảnh Instagram, cuối cùng thì Apple cũng quyết định lập một tài khoản chính thức. Tuy nhiên không như nhiều người mong đợi, tài khoản Instagram của Apple sẽ không tiết lộ nhiều thông tin về các sản phẩm sắp ra mắt như iPhone 8.

Thay vào đó, tài khoản Instagram này sẽ chỉ đăng những bức ảnh đẹp được chụp bằng iPhone của người sử dụng. Trang mạng xã hội ảnh này được sử dụng cho chiến dịch quảng cáo “Shot on iPhone” của Apple.

Bạn có thể thấy rất nhiều bức ảnh đẹp, chất của cả các nhiếp ảnh gia nổi tiếng, cũng như của người dùng phổ thông. Bạn cũng có thể chia sẻ những bức ảnh chụp bằng iPhone của mình với trang Instagram của Apple.

Để bức ảnh của bạn được hiển thị trên trang Instagram của Apple, bạn cần gắn hashtag #ShotOnIphone cho những bức ảnh của mình. Sau đó, Apple có thể lựa chọn ra những bức ảnh đẹp nhất được chụp bằng iPhone để chia sẻ trên trang Instagram chính thức.

Hiện tại, trang Instagram của Apple mới chỉ có 9 bức ảnh nhưng đã có tới hơn 247 nghìn lượt theo dõi. Trong thời gian tới, chắc chắn số lượng các bức ảnh này sẽ được tăng lên đáng kể. Hãy thử tài nhiếp ảnh của mình và chia sẻ với Apple.

Theo genk

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận