Cứ tưởng là lỗi hiếm gặp, thế mà hơn 500 anh em dùng iPhone X đã bị dính lỗi này

Yến Khanh
12/02/2018 11:31
0

Trên diễn đàn hỗ trợ người dùng của Apple, ngày càng có thêm nhiều người phản ánh tình trạng iPhone X không nhận được cuộc gọi đến.

Newsvietuc - Trước đó, chúng tôi đã thông tin về lỗi này nhưng chỉ có một vài trường hợp iPhone X gặp lỗi. Sau hơn 1 tháng (từ cuối tháng 12/2017), lượng người dùng than phiền về lỗi này bất ngờ tăng cao, cho thấy đó là một lỗi phổ biến.

Trên diễn đàn hỗ trợ người dùng của Apple, gần 800 người đã phản ánh tình trạng họ không nhận được cuộc gọi đến vì màn hình cảm ứng của iPhone X không hoạt động. Máy vẫn đổ chuông bình thường nhưng bấm mãi vào nút Accept (nhận cuộc gọi) không được.

Một số người buộc phải tắt màn hình đi rồi bật trở lại, lúc đó may ra chức năng cảm ứng mới hoạt động. Bên cạnh đó, có người lại chọn cách khôi phục cài đặt gốc, máy hoạt động bình thường nhưng chỉ được một thời gian ngắn lại chứng nào tật ấy.

Cứ tưởng là lỗi hiếm gặp, thế mà hơn 500 anh em dùng iPhone X đã bị dính lỗi này - Ảnh 1.

Lỗi iPhone X không nhận được cuộc gọi đến đang trở nên phổ biến.

Thành viên có nickname "harisharul" bình luận: "Hầu hết người dùng iPhone X đang phải đối mặt với vấn đề này bao gồm cả bạn bè và đồng nghiệp của tôi. Ngoài ra còn có một vấn đề khác với cảm biến tiệm cận mà tôi đã phát hiện ra. Trong cuộc gọi, ngay cả khi tôi nhấc điện thoại ra khỏi tai màn hình vẫn không hiển thị."

Bình thường, cảm biến tiệm cận có tác dụng nhận biết khi nào điện thoại được đưa lên áp sát tai. Khi đó, nó sẽ tắt màn hình để tiết kiệm pin và tránh da mặt của người dùng chạm vào màn hình cảm ứng. Tuy nhiên, nếu điện thoại được đưa ra ngoài, màn hình phải bật trở lại để người dùng điều khiển các tính năng trong cuộc gọi.

Nếu bạn cũng đang gặp phải các vấn đề nói trên cùng chiếc iPhone X của mình thì xin chia buồn với bạn. Bởi theo Financial Times, Apple đang kiểm tra lỗi nhưng vẫn chưa giải thích được lý do và chưa tìm ra được cách khắc phục lỗi này.

>>> Xem thêm: Mua iPhone X với giá 17 triệu: Tôi được gì và mất gì?

Nguồn: kenh14.vn

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!