Cú lột xác ngoạn mục của Facebook: Sẽ hợp nhất "3 trong 1" cả Messenger, Instagram và WhatsApp

Yến Khanh
28/01/2019 09:13
0

Cú lột xác ngoạn mục của Facebook: Sẽ hợp nhất "3 trong 1" cả Messenger, Instagram và WhatsApp

Newsvietuc - Facebook ngày nay, không còn nghi ngờ gì nữa, đã là đế chế mạng xã hội lớn nhất thế giới. Chưa cần xét đến đô jăn thua với đối thủ, riêng việc sở hữu thêm cả Instagram và Snapchat là đủ khiến bất kỳ ai nghe xong cũng khó mà dám cạnh tranh trực tiếp.

Và mới đây nhất, gã khổng lồ này lại tiếp tục gây sốc nhiều người với một dự định tiếp theo của mình: Tạo ra cách thức để người dùng Messenger, Instagram và WhatsApp có thể liên lạc, nhắn tin tương tác chung với nhau mà không cần đổi app.

Cú lột xác ngoạn mục của Facebook: Sẽ hợp nhất "3 trong 1" cả Messenger, Instagram và WhatsApp

Điều này đồng nghĩa với việc một nền tảng cầu nối giữa cả 3 app sẽ được tạo ra, cho phép mỗi người thoải mái trò chuyện với người khác ở app khác mà chẳng vấn đề gì. Anh A cứ việc vừa chat vừa lướt Instagram Stories, cô B vẫn thản nhiên gửi sticker Messenger và chat cùng lúc. Facebook hẳn là đang hướng đến mục tiêu trở thành hệ sinh thái toàn diện, đa năng thứ gì cũng có, cũng dùng được, không cần nghĩ ngợi nhiều.

Được biết, Facebook tiết lộ mình đã bắt tay vào phát triển nó rồi, đồng thời sẽ đảm bảo mọi thông tin liên lạc, tin nhắn sẽ được mã hóa hai chiều cẩn mật nhất có thể. Đây cũng là cách để ông lớn mạng xã hội này giữ chân nhiều người dùng hơn trước, dùng 1 app mà có lợi cả 3. Hơn nữa, họ cũng có thể làm giàu nhiều hơn bằng việc PR, quảng cáo xuyên suốt 3 trong 1

>>> Xem thêm: Bản cập nhật iOS 12.2 có tính năng gì mới?

Nguồn: cafebiz

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!