Công dụng của lỗ đen nhỏ ở mặt sau Iphone là gì?

News Việt Úc
15/06/2016 10:35
0

NVU – Cho dù bạn nhận mình là 1 chuyên gia trong việc sử dụng cũng như hiểu về Iphone thì chắc hẳn rằng vẫn còn nhiều thứ mà bạn vẫn chưa hiểu hết công dụng của nó.

1 Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao giữa camera và đèn flash ở mặt sau iphone lại có 1 lỗ đen nhỏ hay không? Bạn nghĩ nó là 1 nút reset hay sao? Hãy cùng tìm hiểu nhé! 2 Theo Reddit, đó là 1 lỗ dùng để nhận tín hiệu reset máy. Về cơ bản, phần lỗ nhỏ bé nảy là 1 micro. Tuy nhiên, nếu xét về kỹ thuật thì nó không được gọi là micro vì nó không thể nhận được giọng nói của bạn. Tại sao lại có sự mâu thuẫn như vậy? 3 Vâng, micro này có tác dụng hút tiếng ồn xung quanh người đàm thoại, giúp cho đối phương ở đầu dây bên kia có thể nghe rõ ràng hơn. Đồng thời, nó cũng giúp ghi lại giọng nói của bạn mà không hề lẫn tạp âm nào và giúp cho phần mềm Siri nhận giọng nói cũng như mệnh lệnh tốt hơn. 4 Tóm lại, Iphone thiết kế đến 3 micro và bây giờ thì chắn hẳn rằng bạn đã nhận ra công dụng của lỗ đen nhỏ giữa camera và đèn flash rồi! Đó chính là 1 chiếc micro để hút tiếng ồn và tạp âm xung quanh. 6   7 Kênh báo Úc Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.