Có tuyệt chiêu này rồi chẳng cần phẫu thuật cũng có mắt 2 mí tròn xoe

Lan Anh
24/02/2018 22:28
0

Nếu bạn không tự tin với đôi mắt một mí của mình, hãy áp dụng tuyệt chiêu dưới đây để sở hữu đôi mắt tròn to, hệt như mắt 2 mí nhé.

Newsvietuc-Người ta nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Thật vậy, một đôi mắt đẹp sẽ khiến cho khuôn mặt bạn xinh đẹp và có thiện cảm hơn với người khác. Ai cũng muốn mình có một đôi mắt to tròn, trong sáng, thế nhưng không phải ai cũng có được may mắn đó. Nhưng những cô nàng mắt một mí cũng đừng lo lắng quá, bạn có thể sở hữu đôi mắt to tròn, hệt như mắt 2 mí với tuyệt chiêu đơn giản này.

1. Lông mày cong

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ có thắc mắc tại sao mắt to lại liên quan đến lông mày cong đúng không? Việc để lông mày có độ cong sẽ giúp các bạn ăn gian được diện tích vùng hốc mắt, giúp mọi người thấy vùng mắt bạn to và rộng hơn bình thường.

Vì vậy thay vì để lông mày ngang, các bạn hãy khéo léo lựa chọn một độ cong nhất định cho khuôn mày của bạn. Nhưng lưu ý là dáng lông mày mới nhất định phải phù hợp với gương mặt.

co tuyet chieu nay roi chang can phau thuat cung co mat 2 mi tron xoe - 1

Lông mày cong đang được nhiều bạn gái lựa chọn

co tuyet chieu nay roi chang can phau thuat cung co mat 2 mi tron xoe - 2

Cách kẻ lông mày cong đơn giản cho bạn gái

>>>Xem thêm: Chồng bắt vợ gỡ bỏ túi ngực sau ba năm phẫu thuật thẩm mỹ

2. Dùng kích mí khi cần

Kích mí thường xuyên sẽ không tốt cho mắt và khiến vùng mí dễ sụp hơn tuy nhiên nếu bạn gái nào mắt một mí và có mong muốn có một đôi mắt búp bê thì không thể bỏ qua thủ thuật này. Hiện nay các bạn gái đã có miếng dán kích mí ren, có thể giúp bạn kích mí dễ dàng mà lại không bị lộ.

co tuyet chieu nay roi chang can phau thuat cung co mat 2 mi tron xoe - 3

Miếng kích mí ren giúp bạn gái thực hiện hóa ước mơ "mắt to"

3. Tạo khối vùng hốc mắt

Việc tạo khối vùng hốc mắt giúp mắt bạn sâu và to hơn rất nhiều đấy. Bạn hãy xác định vùng hốc mắt bằng việc rướn cao lông mày rồi dùng tay xác định vùng da dưới xương lông mày. Sau đó dùng một cây chổi mắt lông thật mềm lấy phấn nâu nhạt tán nhẹ theo hình vòng cung quanh vùng da này. 

co tuyet chieu nay roi chang can phau thuat cung co mat 2 mi tron xoe - 4

Bạn có thể tạo khối lan ra sát vùng sống mũi nếu thích.

4. Phấn sáng ở phần mí mắt

Việc nhấn phấn sáng có chút nhũ ở ngay sát mí mắt trên phía eyeliner chính là một mẹo giúp ăn gian mắt to hiệu quả. Bạn hãy khéo léo tán phấn mắt màu sáng nhưng đừng quá nhiều nhũ ở ngay dưới vùng tạo khối hốc mắt và xem kết quả nhé.

co tuyet chieu nay roi chang can phau thuat cung co mat 2 mi tron xoe - 5

Dùng phấn màu sáng sẽ khiến đôi mắt trông to hơn

5. Eyeliner

Bước tiếp theo trong việc trang điểm mắt búp bê chính là kẻ eyeliner, đây cũng là bước khiến nhiều bạn nữ e dè nhất. Nếu bạn chưa quen, hãy tập làm quen bắt đầu từ việc kẻ mắt bằng bút chì. Cách dễ nhất để kẻ mắt là bạn hãy chấm từng chấm nhỏ sát chân mi rồi mới nối lại giống như tập tô vậy. Rất nhiều bạn gái đã thử cách này và thành công đấy.

co tuyet chieu nay roi chang can phau thuat cung co mat 2 mi tron xoe - 6

Mẹo vẽ đuôi mắt đẹp và phù hợp với mọi người

6. Kẹp và uốn mi cong

Hãy lấy bấm mi và kẹp mi cong rồi chuốt cẩn thận bằng masscara nhé, nhớ đừng quên vùng mi dưới. Rất nhiều bạn gái bỏ qua bước này và thắc mắc tại sao đôi mắt mình kém cuốn hút. Việc gắn mi giả cũng giúp đôi mắt bạn to hơn nhiều nhưng chỉ nên dùng trong những lần ra ngoài buổi tối để tránh bị lộ.

co tuyet chieu nay roi chang can phau thuat cung co mat 2 mi tron xoe - 7

Muốn đôi mắt to ra bạn không thể bỏ qua việc chuốt mi cong 

7. Nhũ sáng ở đầu mắt

Bước cuối cùng cho việc trang điểm mắt chính là dùng highlight trên vùng đầu mắt. Bước này giúp vùng đầu mắt  to và trong trẻo hơn. Cho đến hiện tại, việc đánh đầu mắt sáng vẫn được vô số tín đồ làm đẹp yêu thích. Một lưu ý nhỏ cho các bạn gái là thay vì dùng nhũ màu trắng, bạn hãy thay thế bằng các màu vàng, vàng cam,... hiệu ứng đem lại sẽ tự nhiên và long lanh hơn.

co tuyet chieu nay roi chang can phau thuat cung co mat 2 mi tron xoe - 8

Đây là 7 bước trang điểm giúp bạn có được đôi mắt to tròn như búp bê.

Hãy nhanh chóng áp dụng và chiêm ngưỡng thành quả trong gương nào. Chúc các bạn thành công!

Theo Eva

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận