Cô gái sốc khi nhà hảo tâm gửi váy hai dây cho dân vùng lũ

27/10/2016 23:57
0

Kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt ở Quảng Bình, cô gái trẻ (ở Sài Gòn) nhận được một thùng đồ đầy những đôi giày cao gót, cùng váy 2 dây sexy do một người nào đó quyên tặng.

Cô gái sau đó đã đăng ảnh chụp những món đồ, kèm chia sẻ trên trang cá nhân: "Mình từ thiện cho bà con bị bão lũ, các bạn cho mấy đồ này thì ai mặc được đây? Mặc đi dạ hội ngày nước lũ chăng?". 

Status của cô gái nhận được nhiều quan tâm và tranh cãi từ cộng đồng. Có ý kiến nhận định "dù sao đó cũng là tấm lòng của người quyên góp, mọi người nên trân trọng". Tuy nhiên, số khác cho rằng "khi mang đồ đi làm từ thiện nên cân nhắc gửi những món đồ thiết thực, hãy đặt mình vào hoàn cảnh của người dân vùng lũ để cảm nhận". 

tu-thien-bang-ao-hai-day-giay-cao-got-gay-tranh-cai

Thùng đồ đầy những đôi giày cao gót cùng váy 2 dây sexy.

theo venxpress

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.