Cô gái Hà Nội bị khâu quanh mắt sau khi cắt mí ở tiệm gội đầu

Lan Anh
23/11/2017 17:01
0

Cô gái cắt mí và bóc mỡ tại một cơ sở làm đẹp không có giấy phép, khiến mắt bị tổn thương, đường khâu xấu xí.

Newsvietuc- Ông Nguyễn Việt Cường, Chánh Thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết, Phòng Y tế quận Hoàng Mai đã kiểm tra cơ sở làm đẹp ở phố Nguyễn Đức Cảnh. Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở này đóng cửa, lực lượng chức năng không liên lạc được với chủ cơ sở. 

Chủ cơ sở này được cho là đã cắt mí, lấy bọng mắt cho một cô gái vào ngày 17/11. Sau khi cắt mí, mắt của cô gái bị tổn thương, chảy máu, sưng tấy, thâm đen, đường khâu ở các vùng được cắt quanh mắt gồ ghề, xấu xí. Phản ánh với chủ cơ sở không có kết quả, người khách này đưa thông tin lên Facebook và báo cơ quan chức năng. 

>>>Xem thêmÚc: Con bị đánh ở trường, mẹ cho nghỉ học rồi dẫn đi du lịch 4 năm

Theo ông Cường, thực chất cơ sở này là một kiốt chuyên gội đầu, phần cuối biển hiệu có ghi cả dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Việc cơ sở này thực hiện các dịch vụ làm đẹp cắt mí, bóc mỡ... cho khách hàng là hành nghề "chui", không được cấp phép. 

Theo quy định, cơ sở này bị tạm dừng hoạt động. Hành vi thực hiện thủ thuật không có giấy phép hành nghề sẽ bị phạt 60 triệu đồng. Phòng Y tế quận Hoàng Mai đề nghị công an hỗ trợ tìm kiếm chủ cơ sở.

Theo vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận