CIA vừa tiết lộ những bức ảnh về UFO từng xuất hiện trong quá khứ

News Việt Úc
29/01/2016 19:19
0

Cơ quan tình báo trung ương Mỹ CIA vừa tiết lộ những hình ảnh ghi lại những chiếc đĩa bay bí ẩn từng xuất hiện trong quá khứ mà cơ quan này chưa từng công khai trước đó.

Đầu tuần này, CIA đã chọn lọc ra và công bố một số tập tin và hình ảnh mà trước đây được xếp vào dạng tối mật có liên quan đến UFO. Những tài liệu này có thể chứng minh được sự tồn tại của người ngoài hành tinh. Phần lớn các tài liệu lưu trữ này đánh dấu sự xuất hiện của UFO từ những năm 1950.
Các hình ảnh tóm tắt quá trình điều tra UFO vào năm 1978 nay đã xuất hiện phổ biến trên mạng internet. Điều này cho chúng ta thấy cơ quan tình báo này đã có những động thái điều tra sâu rộng để tìm hiểu xem liệu có sự sống nào khác ngoài Trái Đất hay không.
Theo các tài liệu đã từng công bố trước đó thì có khoảng 100 UFO đã có lời giải đáp thoả đáng dù CIA hiện vẫn đang giữ những báo cáo khác. Một tài liệu chỉ ra rằng “có ít nhất gần 100 báo cáo là đáng tin cậy tại thời điểm này. Điều đó khuyến cáo CIA vẫn nên tiếp tục các điều tra của mình.”
Thật không may là 10 hình ảnh và tài liệu được tiết lộ lần này - trùng với kỷ niệm bộ phim khoa học viễn tưởng “X-files” – cũng không cung cấp được cho chúng ta bất kỳ 1 manh mối nào về các vụ bắt cóc của người ngoài hay tinh hay rơi phi thuyền ngoài không gian. Một phát ngôn viên củaa CIA cho biết họ đã quyết định công bố các tài liệu khiến cả những người tin tưởng lẫn hoài nghi về UFO sẽ đều cảm thấy thú vị. Để kỷ niệm bộ phim “X-files”, họ đã chọn ra 5 trường hợp mà nhân vật Agent Fox Mulder sẽ thích thú khi sử dụng để thuyết phục người khác về sự tồn tại của người ngoài hành tinh.
Stephen Bassett, giám đốc điều hành của Tập đoàn nghiên cứu Paradigm – một công ty hoạt động nhằm buộc chính phủ Mỹ phải thừa nhận sự tồn tại của người ngoài hành tinh – cho rằng việc tiết lộ những hình ảnh và tài liệu bí mật lần này của CIA là bước đệm để công bố sự sống bên ngoài Trái Đất là hoàn toàn có thật đến với công chúng. Ông nói với tờ The Mirror: “Những bài đăng gần đây trên trang web của CIA liên tục nói về UFO có thể là chiến lược của cơ quan này. CIA lợi dụng thời điểm kỷ niệm bộ phim “X-files” nhằm nhắc nhở công chúng rằng cơ quan này đã tham gia vào các cuộc điều tra về sự sống ngoài Trái Đất từ rất lâu trong quá khứ và có những thông tin tuyệt mật đã được giữ kín hơn 6 thập kỷ. Những bài đăng gần đây có thể là định hướng dư luận mới phục vụ cho chiến lược PR của cơ quan này trong tương lai.”
Ngài Bassett có vẻ không đọc tin tức những ngày gần đây – ông ấy không hề biết người ngoài hành tinh cũng phải “ngả mũ chào thua” không dám “viếng thăm” Trái Đất bởi sự nóng lên toàn cầu? Theo genk.vn
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: Mỹ UFO CIA

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận