Chyên gia dinh dưỡng Mỹ: “Ăn sáng với bánh pizza còn tốt cho sức khỏe hơn ngũ cốc!”

Yến Khanh
14/09/2019 08:08
0

Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng theo ý kiến của chuyên gia dinh dưỡng, bữa sáng với bánh pizza còn tốt cho sức khỏe của bạn hơn so với ngũ cốc kèm sữa!

Báo Việt Úc - Thực tế, một miếng pizza vừa sức ăn của người trưởng thành cũng không lành mạnh gì. Song, theo chuyên gia dinh dưỡng người Mỹ Chelsey Amer, món bánh này lại có lượng đường thấp hơn hầu hết các loại ngũ cốc trên thị trường, đồng thời chứa nhiều protein giúp chúng ta có cảm giác no lâu hơn.

Nhiều loại ngũ cốc được cho là có hàm lượng đường cao.

Amer không khuyến khích việc dùng bánh pizza làm bữa sáng hàng ngày. Trái lại, qua kết luận trên, cô muốn nhắc nhở mọi người nên chú ý đến thành phần dinh dưỡng trong những thực phẩm mình đưa vào cơ thể.

“Hãy tập trung vào việc cân bằng carbohydrate, chất xơ, protein nạc và thực phẩm lành mạnh để duy trì cảm giác no lâu mà vẫn tốt cho sức khỏe,” cô nói. Susie Burrell, chuyên gia dinh dưỡng đến từ Sunrise, cũng tham gia thảo luận về khả năng thay thế ngũ cốc của pizza, đồng thời xác định loại ngũ cốc nào chứa nhiều đường mà mọi người nên tránh.

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!