Chuyện lạ có thật 100%: Điện thoại hết pin có thể sạc bằng trái dưa hấu

News Việt Úc
24/09/2016 16:18
0
NVU - Bạn có tin không khi điện thoại cũng có thể được sạc bằng… trái dưa hấu. Đây là chuyện hoàn toàn có thật, và hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện điều đó. 

>> Xem thêm: Melbourne: Thiết bị sạc pin phát nổ, cả ngôi nhà chìm trong biển lửa

dien-thoai Chuẩn bị – 1 trái dưa hấu – 1 bịch muối ăn – đá lạnh Cách làm – Đầu tiên, bạn lấy một cái thau nào đó, bỏ trái dưa hấu vào. Sau đó các bạn lấy đá rải đều vào trong thau. Nhớ là rải cho tới khi đá cao lên tới một nửa độ cao của thau nha. – Tiếp theo các bạn đổ nước vào thau, và nhớ là cũng đổ khoảng 1 nửa thau thôi chứ đừng đổ nhiều quá. Lấy bịch muối cắt ra và đổ vào. Các bạn trộn đều lên, đảo vài vòng rồi để yên ở đó. – Khi nào sờ thấy trái dưa hấu bị lạnh, các bạn lấy điện thoại và cục sạc ra, nối dây sạc vào điện thoại rồi cắm trực tiếp lên trái dưa hấu. Nếu thấy điện thoại không hiện chế độ đang sạc pin thì chắc có lẽ do quả dưa chưa đủ lạnh hoặc nước chưa đủ mặn. Bạn chỉ cần bỏ thêm muối vào, khuấy đều rồi đợi khoảng chừng 30 phút để trái dưa lạnh hơn. – Sau 30 phút đợi để cho trái dưa lạnh hơn, bạn chỉ việc tìm chỗ nào lạnh nhất trên trái dưa và cắm sạc vào là xong. Mẹo nho nhỏ nhìn cũng hay đúng không. Các bạn về nhà thử làm xem sao, riêng bản thân mình đã thử và thành công rồi. https://youtu.be/JVwnbBwJWXU Theo daikynguyenvn Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.