Chuyện ít ai biết về Youtube

News Việt Úc
17/03/2016 11:37
0

Thông tin này vừa mới được chính cha đẻ của YouTube chia sẻ.

Steve Chen, nhà đồng sáng lập YouTube mới đây đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh sự ra đời của dịch vụ mỗi tháng đón nhận hàng tỷ lượt người ghé thăm này. Theo đó, YouTube ban đầu được phát triển như một công cụ... hẹn hò trực tuyến.

Có thể bạn chưa biết tên miền YouTube được đăng ký đúng vào ngày 14 tháng 2.
Có thể bạn chưa biết tên miền YouTube được đăng ký đúng vào ngày 14 tháng 2.
"Chúng tôi luôn cho rằng có một ứng dụng tiềm năng nào đó với nội dung video ngoài kia, tuy nhiên điểm mấu chốt của vấn đề là gì?", Chen chia sẻ tại một hội thảo diễn ra tại Austin, Texas vào hôm thứ hai vừa qua. "Chúng tôi nghĩ mảng hẹn hò là một lựa chọn tốt". Từ đây, YouTube được phát triển như một nơi để những người "độc thân vui vẻ" quay video giới thiệu về bản thân, chia sẻ những gì mình đang tìm kiếm và gặp gỡ với người khác. Tuy nhiên, năm ngày sau đó, không một ai tải video lên dịch vụ này. Đó là lúc Chen cùng hai người đồng sáng lập khác, Chad Hurley và Jawed Karim, cân nhắc lại.
Đến nay, YouTube đã trở thành một đế chế video hùng mạnh trên Internet. Nó là điểm khởi đầu để phát triển sự nghiệp của không ít ngôi sao như Justin Bieber hay chuyên gia trang điểm Michelle Phan. YouTube mới đây cũng giới thiệu một dịch vụ trả phí có tên gọi YouTube Red đồng thời phát triển riêng một trang cho nội dung mảng game. Theo genk.vn Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: youtube internet hẹn hò

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.