Chuỗi số thần bí xuất hiện trong quá trình bãi nhiệm tổng thống Hàn Quốc

Yến Khanh
27/03/2017 11:21
0

Một chuỗi số thần bí xuất hiện trong quá trình bỏ phiếu bãi nhiệm tổng thống Hàn Quốc khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc.

Newsvietuc - Hôm 10/03 vừa qua, Tòa án Hiến pháp Hàn Quốc đã ra phán quyết phế truất chức vụ tổng thổng đối với bà Park Geun-hye. Và có một điều đặc biệt là, những con số trong suốt qua trình bỏ phiếu bãi nhiệm bà Park Geun-hye từ năm ngoái đến năm nay, sau khi sắp xếp với nhau đã tạo thành một chuỗi số hết sức thần bì, khiến cho dư luận không khỏi ngạc nhiên.

Vào ngày 09/12 năm ngoái, Quốc hội Hàn Quốc tiến hành bỏ phiếu luận tội Tổng thống Park Geun-hye. Kết quả ngày hôm đó, trong 300 ghế của Quốc hội, có “1” nghị sĩ không thể đến tham dự, “2” người bỏ phiếu trắng, “234” người bỏ phiếu tán thành, “56” người bỏ phiếu phản đối, và “7” lá phiếu không có hiệu lực. Sau khi ghép các con số này lại với nhau đã tạo thành chuỗi số theo thứ tự “1234567”.

Tổng thống Hàn Quốc, tâm linh, chuỗi số thần bí, bãi nhiệm, Bài chọn lọc,

Trong ngày 10/03 vừa qua thì cả “8” thẩm phán của Tòa án Hiến pháp Hàn Quốc đều bỏ phiếu tán thành phế truất bà Park Geun-hye.

Bà Park Geun-hye là vị tổng thống thứ “9” bị rớt đài trong lịch sử Hàn Quốc. Kết cục của những vị này là không bị ngồi tù thì cũng lưu vong, bị ám sát, tự sát, thân bại danh liệt hoặc con cái bị ngồi tù.

>>> Xem thêm: 'Hậu duệ mặt trời' được Tổng thống Hàn Quốc tuyên dương

Những con số trong suốt quá trình bãi nhiệm tổng thống Park Geun-hye sau khi ghép lại đã tạo thành một chuỗi số hết sức thần bí “123456789”. Điều này khiến trong dư luận có rất nhiều câu hỏi rằng, đây chỉ là ngẫu nhiên hay là Thiên ý?

Theo tinhhoa

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.