Chuỗi số thần bí xuất hiện trong quá trình bãi nhiệm tổng thống Hàn Quốc

Yến Khanh
27/03/2017 11:21
0

Một chuỗi số thần bí xuất hiện trong quá trình bỏ phiếu bãi nhiệm tổng thống Hàn Quốc khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc.

Newsvietuc - Hôm 10/03 vừa qua, Tòa án Hiến pháp Hàn Quốc đã ra phán quyết phế truất chức vụ tổng thổng đối với bà Park Geun-hye. Và có một điều đặc biệt là, những con số trong suốt qua trình bỏ phiếu bãi nhiệm bà Park Geun-hye từ năm ngoái đến năm nay, sau khi sắp xếp với nhau đã tạo thành một chuỗi số hết sức thần bì, khiến cho dư luận không khỏi ngạc nhiên.

Vào ngày 09/12 năm ngoái, Quốc hội Hàn Quốc tiến hành bỏ phiếu luận tội Tổng thống Park Geun-hye. Kết quả ngày hôm đó, trong 300 ghế của Quốc hội, có “1” nghị sĩ không thể đến tham dự, “2” người bỏ phiếu trắng, “234” người bỏ phiếu tán thành, “56” người bỏ phiếu phản đối, và “7” lá phiếu không có hiệu lực. Sau khi ghép các con số này lại với nhau đã tạo thành chuỗi số theo thứ tự “1234567”.

Tổng thống Hàn Quốc, tâm linh, chuỗi số thần bí, bãi nhiệm, Bài chọn lọc,

Trong ngày 10/03 vừa qua thì cả “8” thẩm phán của Tòa án Hiến pháp Hàn Quốc đều bỏ phiếu tán thành phế truất bà Park Geun-hye.

Bà Park Geun-hye là vị tổng thống thứ “9” bị rớt đài trong lịch sử Hàn Quốc. Kết cục của những vị này là không bị ngồi tù thì cũng lưu vong, bị ám sát, tự sát, thân bại danh liệt hoặc con cái bị ngồi tù.

>>> Xem thêm: 'Hậu duệ mặt trời' được Tổng thống Hàn Quốc tuyên dương

Những con số trong suốt quá trình bãi nhiệm tổng thống Park Geun-hye sau khi ghép lại đã tạo thành một chuỗi số hết sức thần bí “123456789”. Điều này khiến trong dư luận có rất nhiều câu hỏi rằng, đây chỉ là ngẫu nhiên hay là Thiên ý?

Theo tinhhoa

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.