Chủ tịch công ty mẹ Google dùng iPhone nhưng khen Samsung

News Việt Úc
26/05/2016 03:01
0

Eric Schmidt, người đứng đầu Alphabet - công ty mẹ của Google, tiết lộ ông có một chiếc iPhone 6s nhưng cho rằng sản phẩm của Samsung tốt hơn.

Apple và Google liên tục cạnh tranh trên thị trường di động và điều thú vị là Eric Schmidt lại dùng sản phẩm của đối thủ. Trả lời CNBC, Schmidt thừa nhận đang sở hữu một chiếc iPhone 6s.

chu-tich-cong-ty-me-google-dung-iphone-nhung-khen-samsung

Eric Schmidt cho biết ông dùng iPhone 6s và Galaxy S7.

Tuy nhiên, người đứng đầu Alphabet nhanh chóng "trấn an" khi cho biết ông còn dùng cả Galaxy S7, một thiết bị chạy Android. Schmidt nói: "Galaxy S7 tốt hơn, pin tốt hơn. Và những người sử dụng iPhone sẽ thấy tôi nói đúng".

Trong chuyến thăm Hàn Quốc vào tháng 3/2016, Schmidt được phát hiện dùng iPhone để chụp ảnh và giờ ông đã chính thức khẳng định điều này. Trước đó, người đứng đầu công ty quản lý Google là "fan" của BlackBerry.

Theo CNBC, việc Schmidt sử dụng iPhone không phải quá ngạc nhiên bởi Google đang xây dựng nhiều phần mềm trên iOS của Apple. Ngoài ra, dùng sản phẩm của đối thủ có thể là cách để ông thêm trải nghiệm, từ đó tăng sức cạnh tranh cho Alphabet.

theo vnexpress

Các bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: google iphone samsung

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận