Chồng bắt vợ gỡ bỏ túi ngực sau ba năm phẫu thuật thẩm mỹ

Lan Anh
23/02/2018 07:10
0

Cho rằng Loan đặt túi nâng ngực nên ảnh hưởng đến nguồn sữa cho con bú, anh Trường yêu cầu vợ tháo bỏ "ngực giả"

Newsvietuc-Chị Loan 30 tuổi ở Hà Nội, cho biết thời con gái chị tự ti về vòng một lép. Năm 2015 chị vào TP HCM phẫu thuật nâng ngực. Bác sĩ tư vấn, xương ức của chị Loan hẹp nên đặt túi nhỏ dạng gel size 280 cc sẽ giúp vòng một căng tròn mà không ảnh hưởng đến chức năng của khung sườn.

Sau khi nâng ngực chị Loan còn cắt mí để có đôi mắt bồ câu to tròn và thu hút hơn. Toàn bộ chi phí phẫu thuật hơn 100 triệu đồng.

Ảnh minh họa: Health.

Ảnh minh họa: Health.

Năm ngoái chị Loan kết hôn với anh Trường lớn hơn vợ 11 tuổi. Mỗi lần gần gũi vợ, anh Trường luôn thắc mắc tại sao bầu ngực của bà xã luôn căng tròn khác xa bình thường. Sau này, phát hiện vết sẹo lạ ở nách vợ, anh Trường yêu cầu gỡ ra ngay. Chị Loan không đồng ý. Tình cảm vợ chồng vì thế mà lạnh nhạt dần.

Đầu năm nay chị Loan sinh con trai đầu lòng, nuôi con bằng sữa mẹ nhưng không đủ sữa cho con bú. Anh Trường đổ lỗi do vợ đã phẫu thuật nâng ngực nên ảnh hưởng đến nguồn sữa nuôi con. Anh nói chuyện với bố mẹ vợ để gây sức ép yêu cầu Loan tháo bỏ túi ngực ra. Sợ cha mẹ buồn lòng nên chị Loan miễn cưỡng vâng lời.

>>>Xem thêm: Mẹo làm đẹp da mặt giản đơn giúp chị em không cần trang điểm cũng xinh đẹp rạng rỡ!

Chị Loan dự tính vài tháng nữa sẽ vào Sài Gòn để tháo túi ngực. Trong thời gian này bà mẹ trẻ vẫn tiếp tục cho con bú và dùng thêm sữa ngoài.

Một bác sĩ ở TP HCM cho biết việc phẫu thuật nâng ngực nếu được thực hiện đúng kỹ thuật sẽ không ảnh hưởng đến nguồn sữa mẹ của người phụ nữ. Trường hợp nâng ngực sau một thời gian dài mà tháo ra có thể khiến da ngực chảy xệ mất thẩm mỹ, phải lâu mới phục hồi. Dự tính chi phí tháo bỏ túi ngực khoảng 20 triệu đồng.

Theo vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.