Choáng ngợp với siêu xe tới từ tương lai của BMW

News Việt Úc
16/03/2016 21:25
0

BMW đã phát minh sedan BMW Vision Next 100 Concept nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập của hãng. Với tất cả những gì chiếc xe này thể hiện, bạn sẽ hoàn toàn choáng ngợp.

Chiếc BMW có tên gọi BMW Vision Next 100 với ý nghĩa là siêu xe của 100 năm sau với những tính năng trong mơ chắc chắn sẽ khiến các tín đồ xe không thể rời mắt.

 Choáng ngợp với siêu xe tới từ tương lai của BMW - Ảnh 1

BMW Vision 100 Next Concept

Ngay bề ngoài, chiếc xe đã cuốn hút với thiết kế bóng bẩy sang chảnh cùng cửa Gull-wing mạ sơn vàng. Đặc biệt, chi tiết bánh xe bao phủ rộng cùng màn hình hiển thị thực tế siêu lớn thay cho kính chắn gió là 2 điểm đặc biệt ấn tượng trên mẫu xe này.

 Choáng ngợp với siêu xe tới từ tương lai của BMW - Ảnh 2

Siêu xe tới từ tương lai BMW Vision Next 100

 Choáng ngợp với siêu xe tới từ tương lai của BMW - Ảnh 3

BMW Vision Next 100

 Choáng ngợp với siêu xe tới từ tương lai của BMW - Ảnh 4

Nội thất BMW Vision Next 100
Thiết kế chung của xe ảnh hưởng nhiều thiết kế của mẫu BMW i8 với kích thước chiều dài là 4.900 mm và cao 370 mm. Theo xu hướng tất yếu, những chiếc xe tương lai sẽ được trang bị chế độ lái tự động. Chính vì vậy trên mẫu siêu xe đến từ tương lai này, xe được trang bị chế độ tự lái và chế độ lái xe tự động. Bên cạnh đó, điểm ấn tượng nữa đó chính là chiếc xe cũng sẽ có thể “giao tiếp” với người bên ngoài xe, ví dụ, báo hiệu người đi bộ khi nào là thời điểm an toàn để vượt qua phía trước của xe khi nó đang trong chế độ tự lái. Động cơ và nhiên liệu sử dụng của chiếc xe vẫn chưa được tiết lộ tuy nhiên chiếc xe sẽ được giới thiệu đầu tiên tại Đức, sau đó tới Trung Quốc, Anh…
theo tintuconline Bài viết liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: siêu xe

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.