Chiếc pin dự phòng này có thể sạc một lúc 10 thiết bị, lại còn kiêm luôn chức năng tủ lạnh

Yến Khanh
01/02/2018 12:09
0

Cần pin dự phòng ư? Có liền. Cần một trạm sạc di động? Quá dễ dàng. Muốn làm lạnh bia? Sản phẩm này cũng có thể làm được điều đó.

Newsvietuc - Tuy nhiên, đây không phải là một chiếc pin dự phòng mà bạn sẽ muốn đem theo người hàng ngày. Xét cho cùng, kích cỡ của chiếc pin dự phòng này to ngang ngửa kích cỡ của một chiếc pin cho ô tô, và nặng đến tận 5 kg. Tuy nhiên, không thể nào phủ nhận được sự hữu dụng của sản phẩm này.

Để sạc đầy chiếc pin này, bạn sẽ cần phải bỏ ra 6 tiếng đồng hồ, nhưng pin sẽ duy trì được điện đến tận 1 năm. Một khi sạc đầy, chiếc pin River này có thể cung cấp điện lên đến 500 watts cho 11 thiết bị cùng một lúc.

Thiết bị này có cực kì nhiều ổ cắm. Trên thiết bị, bạn có thể thấy có 2 ổ USB 2.0, 2 ổ USB thông thường, 2 ổ USB-C, 2 ổ cắm AC, hai ổ cắm DC, và 1 ổ ô tô 12V. Chiếc pin 11này cũng rất thông minh, do nó có thể điều chỉnh điện áp, giúp cho thiết bị được cung cấp chính xác nguồn điện mà nó cần. Nói tóm gọn lại, khi cắm điện thoại vào chiếc pin này, bạn sẽ không phải lo sợ dế yêu bị nổ.

Cho những người ưa hoạt động ngoài trời, chiếc pin dự phòng này sẽ được bán kèm với một tấm năng lượng mặt trời có thể gập được với giá 299 USD. Nếu sạc bằng năng lượng mặt trời, chiếc pin dự phòng kiêm tủ lạnh khổng lồ này sẽ sạc đầy trong từ 10 đến 15 giờ. Thậm chí, pin này còn chống nước, được chứng nhận IP63.


Tấm năng lượng mặt trời bán kèm với giá 299 USD.

Tấm năng lượng mặt trời bán kèm với giá 299 USD.

Tuy nhiên, sản phẩm này chưa phải là hoàn hảo. Các loại dây cắm đi kèm với chiếc pin dự phòng này không lúc nào cũng hoạt động được với các thiết bị. Thêm vào đó, ở mức giá 700 USD, có lẽ sản phẩm này chỉ thực sự nhằm vào một số đối tượng đặc biệt chứ không dành cho người dùng phổ thông. Nếu bạn phải thường xuyên sống ngoài trời, xa nguồn điện, hoặc nếu bạn luôn muốn sẵn sàng cho mọi tình huống, có lẽ sản phẩm này sẽ phù hợp với bạn

>>> Xem thêm: Sạc dự phòng dùng nước để hoạt động

Nguồn: genk.vn

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.