Chi tiền khủng mua uyên ương ngày Valentine

News Việt Úc
14/02/2016 17:40
0

Vào dịp lễ tình nhân, các bạn nam thường dày công tìm tòi những món quá độc đáo, lạ mắt tặng cho một nửa của mình.

Từ hoa hồng mạ vàng 24k đến những bó hoa nước ngoài nhập khẩu có giá cả trăm triệu đồng, trong đó phải kể đến cả Vịt Uyên ương – vật nuôi cảnh có giá đắt đỏ. Vịt uyên ương không chỉ được biết đến là 1 trong 10 loài chim đẹp nhất trong các loài chim bởi bộ lông sặc sỡ, quyến rũ mà còn là biểu tượng cho tình yêu  bền vững vì đặc tính sinh hoạt độc nhất vô nhị theo kiểu chung thủy một vợ một chồng. Người xưa gọi uyên ương là "thất điểu" (chim có đôi), tương truyền, uyên ương không khi nào tách rời nhau, con đực bên trái, con cái bên phải, bay cùng vỗ cánh, bơi cùng đạp nước, đậu cánh đan vào nhau mà ngủ. Đặc tính này phù hợp với đạo phu thế trong ngũ luân truyền thống, nên kim cổ thường ví vợ chồng với uyên ương, có khi còn dùng từ "uyên ương" thay cho "phu thê".
vịt uyên ương, quà tặng Valentine, quà tặng Valentine 2016, quà tặng lễ tình nhân, ngày lễ tình nhân
vịt uyên ương, quà tặng Valentine, quà tặng Valentine 2016, quà tặng lễ tình nhân, ngày lễ tình nhân
vịt uyên ương, quà tặng Valentine, quà tặng Valentine 2016, quà tặng lễ tình nhân, ngày lễ tình nhân
Chẳng vậy mà vịt  Uyên ương đã đi vào trong thơ ca với biểu trưng cho tình nghĩa vợ chồng: “Uyên ương sải cánh đêm dài Yêu nhau nào ngại chông gai dặm đường Yêu nhau đến thuở bạc đầu Uyên ương liền cánh như cây liền cành” Theo vietnamnet.vn Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.