Chỉ chưa đầy 24 tiếng, Việt Nam đã xuất hiện dịch vụ độ vỏ đỏ cho iPhone cũ, giá hơn 1 triệu đồng

Yến Khanh
22/03/2017 19:27
0

Nói về tốc độ xuất hiện những dịch vụ công nghệ thì Việt Nam có lẽ không thua bất cứ đâu trên thế giới.

Newsvietuc - Dù chỉ mới công bố chiếc iPhone 7 màu đỏ vào tối ngày hôm qua, thậm chí trên thế giới còn chưa xuất hiện bức ảnh thực tế nào của iPhone 7 màu đỏ nhưng ở Việt Nam, một số đại lý đã treo biển độ vỏ màu đỏ cho các loại iPhone đời cũ (6 và 6 plus).


Vỏ độ từ iPhone 6 và 6 Plus lên thành iPhone 7 vỏ đỏ.

Vỏ độ từ iPhone 6 và 6 Plus lên thành iPhone 7 vỏ đỏ.

Theo đại diện cửa hàng Ngọc Long Mobile ở Lê Thanh Nghị - HN cho biết, cửa hàng đã bắt đầu cung cấp dịch vụ độ vỏ iPhone 6 và 6 Plus thành vỏ iPhone 7 màu đỏ với giá thành khoảng 1,2 triệu đồng.

Tính riêng màu đỏ đã có tới 9 loại vỏ khác nhau cho các máy khác nhau.

>>> Xem thêm: Ơn giời, một chiếc iPhone 7/ 7 Plus ĐỎ RỰC vừa được Apple giới thiệu!

Cũng nhanh chóng bắt kịp trào lưu, anh Sơn, chủ cửa hàng Mobile City ở Thái Hà cũng đã bắt đầu đăng tải dịch vụ thay vỏ cho iPhone đời cũ thành iPhone 7 màu đỏ với giá 1,15 triệu đồng.

Theo anh Long chủ cửa hàng cho biết, thực tế vỏ màu đỏ này đã có từ thời iPhone 7 màu đen nhám được các đơn vị sản xuất tự đưa thêm rất nhiều màu mới nhằm thu hút người dùng, không may trong bộ vỏ nhiều màu đó có 1 vỏ màu đỏ giống hệt với màu vừa xuất hiện tối qua. Cũng vì vậy mà vỏ độ mới xuất hiện nhanh đến vậy.


Màu vỏ mới của Apple công bố tối qua bất ngờ trùng với màu từng xuất hiện trong bộ vỏ sặc sỡ trước đây.

Màu vỏ mới của Apple công bố tối qua bất ngờ trùng với màu từng xuất hiện trong bộ vỏ sặc sỡ trước đây.

Tuy đã có hàng tại các cửa hàng sửa chữa điện thoại ở VN nhưng thực tế số lượng vỏ màu đỏ vẫn chưa nhiều. Lý do là vì thời điểm các vỏ này xuất hiện, người ta không mấy mặn mà với những màu không chính thống vì vậy mà các cửa hàng có dịch vụ độ vỏ chỉ nhập về một vài chiếc để tham khảo. Do vậy, phải đến khoảng ngày mai hoặc ngày kia, số lượng lớn vỏ đỏ mới bắt đầu xuất hiện nhiều và đáp ứng tốt cho thị trường.

Theo genk

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.