Chàng trai hối hận sau phẫu thuật chuyển giới thành nữ

Lan Anh
27/03/2018 00:52
0

Chi số tiền lớn để phẫu thuật thành phụ nữ, Jolene Dawson (Australia) mới phát hiện mình bị thu hút bởi phái đẹp.

Newsvietuc-21 tuổi, Jolene Dawson đã trả 50.000 bảng Anh để sửa mũi, làm ngực, thu nhỏ cằm và tiêm chất làm đầy vào trán nhằm thỏa ước nguyện trở thành phụ nữ. Sau khi có được diện mạo nóng bỏng, quyến rũ, anh đã hẹn hò với hơn 100 người đàn ông khác nhau. Thế nhưng sau một thời gian, Jolene lại nhận ra mình bị thu hút bởi phái đẹp hơn là cánh mày râu.

Jolene Dawson. Ảnh: Instagram.

Jolene Dawson. Ảnh: Instagram.

>>>Xem thêm: Cách chọn quần chip tiết lộ rõ nét về tính cách phái nữ

"Tôi vui mừng vì không phẫu thuật chuyển giới toàn bộ.  Tôi vẫn giữ lại bộ phận sinh dục đàn ông. Tôi nhận ra sự thật vào 4 tuần trước, rằng mình say mê các cô gái", Jolene nói với Sun.

Jolene cho biết đã có tổng cộng ba bước chuyển mình trong cuộc đời. Ban đầu anh sống như một người đồng tính nam, sau đó là người chuyển giới và cuối cùng là một người đồng tính nữ. Để có ngoại hình giống búp bê Bratz, Jolene lên kế hoạch phẫu thuật thẩm mỹ nhiều hơn, bao gồm phẫu thuật vùng bụng và loại bỏ yết hầu.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.