Cậu bé hiếu động bị chiếc đũa xuyên vào miệng

Lan Anh
23/02/2018 21:42
0

Vừa được bà cho ăn vừa chạy đùa giỡn, bé trai hai tuổi (Trung Quốc) vấp ngã bị chiếc đũa xuyên qua miệng vào sọ.

Newsvietuc-Theo Asia Wire, cậu bé rất hiếu động, không chịu ngồi yên trong bữa ăn mà hôm 18/2 cứ chạy quanh nhà với chiếc đũa gỗ cầm ở tay. Bà của bé đuổi theo sau cố đút thức ăn vào miệng cháu. Trong quá trình “chơi trò rượt đuổi” với bà, cậu bé vấp ngã, chiếc đũa đâm vào miệng bé.

Yang Yang ngay lập tức được đưa đến bệnh viện địa phương, các bác sĩ ở đây không xử lý được thương tích nên phải chuyển đến bệnh viện Xiangya, thuộc đại học Hồ Nam, tỉnh Hồ Nam. 

Ca phẫu thuật phải tiến hành xuyên đêm - Ảnh: Asia Wire.

Các bác sĩ phẫu thuật rút chiếc đũa khỏi sọ não bệnh nhi. Ảnh: Asia Wire.

Tại đây, các bác sĩ phát hiện chiếc đũa đâm sâu vào não bé. Ca phẫu thuật được tiến hành với sự tham gia của một nhóm chuyên gia liên khoa. Các bác sĩ thần kinh mở hộp sọ cậu bé từ phía sau đầu, tiếp cận hố sau của sọ để tìm đầu đũa. Chiếc đũa sau đó được rút ra theo đường khoang miệng của bé, khiến vết thương chảy nhiều máu. Cuộc phẫu thuật diễn ra trong đêm, đến sáng 19/2 mới kết thúc và đã thành công.

>>>Xem thêm: Người đàn ông đâm chết bạn ở TP HCM vì nợ 300.000 đồng

Chiếc đũa được lấy ra khỏi khoang miệng cậu bé - Ảnh: Asia Wire.

Chiếc đũa được lấy ra khỏi khoang miệng cậu bé. Ảnh: Asia Wire.

Dự kiến Yang Yang xuất viện trong vài ngày tới.

Theo vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.