Bồn cầu hơn 110 triệu đồng tự làm sạch đáng kinh ngạc

Lan Anh
18/07/2018 10:52
0

Với giá bán hơn 5000 USD, bồn cầu "Neorest NX" sẽ được đưa ra thị trường trong thời gian tới với nhiều tính năng hiện đại.

Newsvietuc-Nhà sản xuất nhà vệ sinh Toto của Nhật Bản vừa giới thiệu mẫu toilet cực kỳ thông minh có tên là "Neorest NX". Ngoài hình dáng ấn tượng giúp tiết kiệm nước, bồn cầu này còn được trang bị công nghệ xả xoáy Tornado khả năng giúp làm sạch được vi khuẩn.

>>>>Xem thêm: 4 kỹ năng giúp bạn cạnh tranh trong thị trường lao động của 10 năm tới ở Úc

Sau khi dùng xong, Neorest NX sẽ có chế độ nước rửa sạch và làm khô khu vực bên dưới của người sử dụng. Khi người dùng dùng xong, bồn cầu sẽ tự tẩy rửa và sát trùng bằng ion clorua điện phân có trong nước máy. Nếu không đảm bảo sạch, cứ 8 tiếng một lần, bồn cầu lại tự làm sạch mà không cần đến bàn tay con người.

Video: Trải nghiệm bồn cầu thông minh sắp được bán ra thị trường

Ở Nhât Bản dòng bồn cầu NX này sẽ được bán với giá 57000 Yên trước thuế khoảng 5100 USD. Toto có kế hoạch đưa loại bồn cầu này bán ra ở Nhật từ tháng 8, Trung Quốc từ tháng 10, châu Á và Thái Bình Dương mùa đông năm nay và Mỹ mùa hè năm tới.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.