Bồn cầu hơn 110 triệu đồng tự làm sạch đáng kinh ngạc

Lan Anh
18/07/2018 10:52
0

Với giá bán hơn 5000 USD, bồn cầu "Neorest NX" sẽ được đưa ra thị trường trong thời gian tới với nhiều tính năng hiện đại.

Newsvietuc-Nhà sản xuất nhà vệ sinh Toto của Nhật Bản vừa giới thiệu mẫu toilet cực kỳ thông minh có tên là "Neorest NX". Ngoài hình dáng ấn tượng giúp tiết kiệm nước, bồn cầu này còn được trang bị công nghệ xả xoáy Tornado khả năng giúp làm sạch được vi khuẩn.

>>>>Xem thêm: 4 kỹ năng giúp bạn cạnh tranh trong thị trường lao động của 10 năm tới ở Úc

Sau khi dùng xong, Neorest NX sẽ có chế độ nước rửa sạch và làm khô khu vực bên dưới của người sử dụng. Khi người dùng dùng xong, bồn cầu sẽ tự tẩy rửa và sát trùng bằng ion clorua điện phân có trong nước máy. Nếu không đảm bảo sạch, cứ 8 tiếng một lần, bồn cầu lại tự làm sạch mà không cần đến bàn tay con người.

Video: Trải nghiệm bồn cầu thông minh sắp được bán ra thị trường

Ở Nhât Bản dòng bồn cầu NX này sẽ được bán với giá 57000 Yên trước thuế khoảng 5100 USD. Toto có kế hoạch đưa loại bồn cầu này bán ra ở Nhật từ tháng 8, Trung Quốc từ tháng 10, châu Á và Thái Bình Dương mùa đông năm nay và Mỹ mùa hè năm tới.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!