​BMW mang “giao diện người dùng trong tương lai” đến CES 2016

News Việt Úc
07/01/2016 13:36
0

Đến với triển lãm hàng công nghệ điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới CES năm nay, hãng xe BMW không chỉ đem đến loại xe đỗ tự động, mà là chiếc i Vision Future Interaction Concept (tạm dịch: Mẫu xe tương tác tương lai).

[caption id="" align="aligncenter" width="665"]Thiết kế vô lăng tối giản của Thiết kế hệ thống điều khiển tối giản của i Vision Future Interaction Concept[/caption]
Mẫu xe này dựa trên chiếc i8 Spyder (ra mắt lần đầu năm tại triển lãm ôtô Geneva 2012), là phiên bản mui trần của mẫu xe điện i8. Điểm đặc biệt của “chiếc xe đến tương lai” này là việc trang bị rất nhiều công nghệ mới giúp xe có thể tự động hóa cao như xe tự lái Tesla. Và bộ công nghệ được thể hiện thông qua “giao diện người dùng trong tương lai”. Trọng tâm của giao diện này là màn hình 21 inch giúp theo dõi và điều khiển mọi chức năng của xe. BMW cung cấp một hệ thống điều khiển bằng cử chỉ mới cũng được sử dụng với tên gọi AirTouch, cho phép tài xế chỉ vào giao diện người dùng từ xa và “ấn” vào không trung để chọn chức năng. Hệ thống này giúp thay thế toàn bộ các nút bấm của bảng điều khiển.
Hãng xe đến từ Đức còn giới thiệu chiếc mũ bảo hiểm với màn hình hiển thị bên trong, liên kết với BMW Connected, giúp kết nối ôtô BMW đến các ứng dụng và thiết bị khác thông qua Internet.
[caption id="" align="aligncenter" width="665"] Mũ bảo hiểm có thể kết nối với BMW Connected[/caption]
theo tuoitre.com
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận