Bí ẩn vận mệnh của 12 con giáp sinh vào tháng 5 âm lịch

Yến Khanh
02/06/2017 14:00
0

Cùng sinh vào tháng 5 âm lịch nhưng mỗi con giáp lại có một số phận khác nhau. Có người được hưởng giàu sang phú quý, có người lại luôn gặp hoạn nạn, sống trong cảnh tan vỡ ly biệt.

Người tuổi Tý

Newsvietuc - Tuổi Tý sinh vào tháng này là người nhanh nhạy, luôn biết tùy cơ ứng biến để không bị tuột mất cơ hội tốt. Họ là những người cả đời không đói rét, không cơ cực vất vả. Cuối đời, họ được hưởng giàu sang phú quý. Tất cả sản nghiệp đều tự thân làm nên, vì vậy, họ rất được kính nể, đáng làm gương cho mọi người. Rất may mắn vì trong suốt cuộc đời, họ không gặp nạn lớn.

Người tuổi Sửu

Sinh vào tháng 5 âm lịch, những người tuổi Sửu phải chịu cảnh biệt ly xa nhà, hoạn nạn chồng chất, gian nan trùng trùng. Họ luôn theo đuổi những điều viển vông, phi thực thế. Vì vậy, họ bị uổng phí tâm huyết một đời ấp ủ. Cuộc đời luôn có buồn vui lẫn lộn, không được tự do hành sự dẫn đến thất bại khá nhiều.

Họ nên nhẫn nại, thận trọng trong mọi việc để tránh gặp phải nạn tổn hại sức khỏe. Dù phải chịu cay đắng vất vả vạn phần, cuối cùng họ cũng có ngày nở mày nở mặt.

Người tuổi Dần

bi an van menh cua 12 con giap sinh vao thang 5 am lich - 1

(Ảnh minh họa)

Đối với những người tuổi Dần, họ luôn có thái độ tôn nghiêm, là người văn võ song toàn, đảm lược hơn người, tính tình đôn hậu, bản chất cương cường. Họ có thể lập đại nghiệp dù bị tiểu nhân làm khó.

Từ trung đến hậu vận, họ có khí thế quyền lực, được hưởng giàu sang phú quý và được mọi người kính nể.

Người tuổi Mão

Đây là những người được báo trước sẽ có sự nghiệp tấn tới, làm ăn phát đạt, thu được thành tựu cao, kinh doanh và làm ăn thuận lợi, được người đời trọng vọng.

Vận số trung niên và về già của họ đều gặp nhiều may mắn, ăn uống sung túc, quần áo là lượt. Họ luôn  giúp đỡ người khác, đối nhân xử thế có tình, suốt đời hiển vinh, đại lợi.

Người tuổi Thìn

Được sinh vào tháng này, những người tuổi Thìn sở hữu vẻ đẹp trời ban, tính tình cương trực tuy hơi nóng nảy. Họ có quyền thế thống lĩnh mọi người, sinh vào thời điểm thuận lợi nên luôn có đất dụng võ, được ví như “Giao long xuống biển”.

Họ nên điềm tĩnh trong mọi tình huống để trừ bỏ mọi hoạn nạn, cuối đời danh thơm nức tiếng gần xa.

Người tuổi Tỵ

Họ là những người có cốt cách cao sang, nhìn xa trông rộng, biết đoán thời thế, có trí tuệ và tài năng của một triết nhân. Họ đảm lược, mưu trí hơn người nên có thể khắc phục mọi hoạn nạn khó khăn đến với mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Vì vậy, trung vận và hậu vận, họ có công danh lợi lộc hiển đạt, được hưởng phúc lộc dài lâu, được hưởng một đời bình an.

bi an van menh cua 12 con giap sinh vao thang 5 am lich - 2

(Ảnh minh họa)

Người tuổi Ngọ

Sinh hạ tháng 5 âm lịch, tuy có nhà cửa nhưng những người tuổi Ngọ vẫn được hưởng quy mô sản nghiệp của tổ tông để lại. Sau những vất vả đắng cay, họ vẫn giữ gia đạo hưng thịnh, phúc lộc dồi dào.

Trong nhà, họ có nuôi người khác họ. Nếu là nam giới thì được nhờ phúc vợ, luôn có được lộc người.

Người tuổi Mùi

Người cầm tinh con dê mà lại sinh vào tháng 5 âm lịch luôn có tài lộc dồi dào, quyền chức cao, có danh tiếng. Lời nói của họ luôn có trọng lượng và trí tuệ.

Với tính cách cương trực, thông minh, chịu thay khó khăn cho người khác nên được mọi người kính phục, mọi công việc luôn được như ý.

Người tuổi Thân

Người tuổi Thân luôn phải chạy ngược chạy xuôi, không một phút nghỉ ngơi trong mọi việc. Họ có chí tiến thủ, biết phấn đấu nhưng tài lộc ít, thường gặp chuyện thị phi và bạn bè không thật lòng gây nguy hiểm trong công việc.

Tuy nhiên, họ luôn biết cách cư xử, lấy lòng tốt để hóa giải mọi việc nên mưu sự có thể thành công.

Người tuổi Dậu

bi an van menh cua 12 con giap sinh vao thang 5 am lich - 3

(Ảnh minh họa)

Nếu được phúc của tổ tiên, những người tuổi Dậu sinh tháng này sẽ được phúc, không làm mà cũng thành, xây dựng cơ nghiệp lớn. Nhưng sự phồn vinh chỉ trong chốc lát rồi lại thất bại.

Về hậu vận, họ khá vất vả, cơm áo đủ dùng, danh lợi bình thường, công việc không đắc ý, làm ăn dễ mắc nợ.

Người tuổi Tuất

Sinh vào tháng 5, những người tuổi Tuất có gia cảnh phức tạp, phận mỏng ít phúc, luôn bị trong cảnh tan vỡ ly biệt.

Lúc nhỏ, họ hay gặp phải hoạn nạn, mắc nhiều bệnh nhưng toàn bệnh lặt vặt, ít liên quan đến đại sự.  May mắn là hậu vận, họ được hưởng cuộc sống bình an, ung dung tự tại.

Người tuổi Hợi

Ngưởi tuổi Hợi sinh tháng 5 âm lịch có tính tình ôn nhu. Họ sẽ rất thành công ở lĩnh vực văn học nghệ thuật, kỹ thuật. Tuy có chút tài năng song họ không có quyền lực trong tay nên lực bất tòng tâm.

Muốn theo nghiệp lớn nhưng với tính cách thiếumạnh mẽ, họ không mạnh dạn theo đuổi nên cả đời bình lặng, về già được hưởng phúc.

Theo eva

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.