Bệnh nhân sống lại trong nhà xác

Lan Anh
03/07/2018 15:38
0

Kiểm tra thi thể trong ngăn lạnh, nhân viên nhà xác ở Nam Phi phát hiện người phụ nữ được xác nhận tử vong vẫn đang thở.

Newsvietuc-Ngày 24/6, người phụ nữ này gặp tai nạn xe hơi, BBC đưa tin. Nhân viên y tế của công ty cung cấp dịch vụ xe cứu thương Distress Alert nhận thấy cô "không còn dấu hiệu sống sót" nên đưa nạn nhân đến nhà xác Carletonville, tỉnh Gauteng (Nam Phi). Lúc quay lại kiểm tra, nhân viên nhà xác mới phát hiện người phụ nữ còn thở và nhanh chóng chuyển cô tới cơ sở y tế phía đông Johannesburg. Hiện tại, sức khỏe nữ bệnh nhân đã ổn định.

Ảnh: BBC.

Ảnh: BBC.

>>>>Xem thêm: Nếu ngày sinh của bạn kết thúc bằng 3 số này thì xác định cả đời 'ăn sung mặc sướng'

Nhận thông tin, gia đình người phụ nữ vô cùng phẫn nộ và yêu cầu câu trả lời từ cảnh sát, y bác sĩ cũng như nhà xác. Tuy nhiên,  quản lý Distress Alert là Gerrit Bradnick khẳng định công ty ông không hề sơ suất. "Sự cố này xảy ra không phải vì nhân viên của chúng tôi non kém", ông Bradnick khẳng định. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra. 

Đây không phải lần đầu tiên Nam Phi xảy ra trường hợp bệnh nhân trở về từ cõi chết. Năm 2011, một nam giới 50 tuổi tỉnh dậy la hét trong nhà xác Eastern Cape. Năm 2016, người đàn ông bị tai nạn giao thông ở KwaZulu Natal vẫn thở dù y bác sĩ đã xác nhận tử vong. Ông qua đời năm tiếng sau khi được phát hiện còn sống.

Theo vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.