Bệnh nhân bị rắn cắn thiệt mạng, người nhà đổ lỗi do bác sĩ thờ ơ

Lan Anh
09/04/2018 22:07
0

Sau khi bị rắn cắn, chị Kim Em được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng cấp cứu, sáng hôm sau thì tử vong.

Newsvietuc-Cái chết của chị Dương Kim Em 39 tuổi khiến gia đình bức xúc. Người nhà cho biết khi nhập viện tối 3/4 chị Em vẫn tỉnh táo. "Chúng tôi báo là bệnh nhân bị rắn cắn, bác sĩ không tin vì cho rằng gia đình không bắt được con rắn này mang theo vào viện", anh Đinh Minh Khởi, người thân của chị Em kể. 

>>>>Xem thêm: Luật lệ Úc: Khi xe đăng ký dưới tên công ty vi phạm luật giao thông

Sáng hôm sau bệnh nhân tử vong. Gia đình phản ứng và tố cáo y bác sĩ trong kíp trực đã thờ ơ, tắc trách, không kịp thời điều trị đúng cách cho người bị rắn cắn.

Ngày 9/4, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng cho biết đã yêu cầu Bệnh viện Đa khoa tỉnh báo cáo sự việc và tìm hiểu nguyên nhân tử vong của chị Em.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.