Bé sơ sinh bị chôn sống được bác sĩ khâu 10 mũi trên mặt

Lan Anh
27/05/2018 22:59
0

Bé trai ở Bình Thuận được người dân phát hiện kịp thời đưa vào viện để bác sĩ cắt dây rốn, khâu vết thương trên mặt.

Newsvietuc-Bé trai sơ sinh được đưa vào Trạm Y tế xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, Bình Thuận sáng 26/5 trong tình trạng còn nguyên bánh nhau, dây rốn, nhiều vết trầy xước trên người. Khuôn mặt cháu bé có vết thương dài 4 cm, khá sâu. Các bác sĩ đã phải rửa vết thương, khâu 10 mũi trên mặt, cắt dây rốn, sơ cứu tích cực và chuyển xuống Bệnh viện Đa khoa Khu vực Lagi.

Bác sĩ Đỗ Văn Anh, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Khu vực Lagi, tỉnh Bình Thuận cho biết sau khi truyền kháng sinh, bé được chuyển từ cấp cứu lên khoa sản để tiếp tục chăm sóc. Hiện bé đã ổn định sức khoẻ, da hồng hào. Bệnh viện đã báo chính quyền để làm thủ tục khai sinh cho bé.

>>>Xem thêm: Phụ nữ Úc ở Sydney: “Tôi có cảm giác mình đang ở Afghanistan”

Sáng cùng ngày, người phụ nữ ở Hàm Tân ra bãi đất trống gần nhà hoảng hốt thấy cánh tay trẻ sơ sinh cử động trên nền đất nên đào bé lên rồi sơ cứu và cùng chính quyền đưa đến trạm y tế cấp cứu. Nhà chức trách địa phương đang truy tìm người thân của bé để điều tra sự việc.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.