Bé gái 2 tuổi nuốt chiếc nhẫn kim cương của mẹ

Lan Anh
27/03/2018 22:22
0

Bé gái Trung Quốc đã phải trải qua ca phẫu thuật để bác sĩ lấy món đồ trang sức bị mắc kẹt trong cổ họng.

Newsvietuc-Theo SCMP, bà Deng đã đưa chiếc nhẫn cho con gái mình chơi ở Zhuhai, tỉnh Quảng Đông. Bà mẹ sau đó ngủ thiếp đi khoảng 10 phút trước khi tiếng con gái khóc ré lên đánh thức cô ấy. Deng nhận ra con mình nuốt dị vật khi đứa trẻ chỉ vào miệng và nói "nhẫn".

Chiếc nhẫn mắc kẹt trong cổ họng bé gái. Ảnh: SCMP.

Chiếc nhẫn mắc kẹt trong cổ họng bé gái. Ảnh: SCMP.

>>>Xem thêm: Úc: Cẩn thận bị phạt $2,500 vì để thùng rác ngoài đường!

Đến bệnh viện, các bác sĩ xác định chiếc nhẫn bị mắc kẹt trong thực quản của bé. "Chiếc nhẫn có các cạnh sắc. Nếu đứa trẻ khóc hoặc nuốt, chiếc nhẫn có thể rơi vào dạ dày của nó và gây thương tích thêm ", bác sĩ Chen Gang nói.

Các bác sĩ đã phẫu thuật lấy chiếc nhẫn ra. Rất may, bé không bị thương tích gì nghiêm trọng.

Bác sĩ Chen cảnh báo cha mẹ không nên để trẻ em dưới ba tuổi chơi với những chiếc nhẫn, nút hoặc các vật nhỏ khác vì bé có thể nuốt chúng.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc
Tin tức Úc

Lan Anh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.