Bắt gặp chú chó đi lạc bị mù, bác sĩ thú y bất ngờ khi phát hiện thứ bên trong mắt

Jessica N
21/10/2016 12:39
0

Chó Huskies là vật nuôi được ưa chuộng trong nhiều hộ gia đình trên thế giới. Chính vì vậy khi nhìn thấy một chú chó Huskies lang thang trên đường phố, rất nhiều người đã cảm thấy kỳ lạ.

Khi tiến lại gần chú chó Huskies này, người ta mới ngỡ ngàng nhận ra đôi mắt của nó đã hoàn toàn bị mù. Sau khi chú chó tội nghiệp được đưa đến bác sĩ thú y để kiểm tra, người ta phát hiện bên trong đôi mắt của nó có rất nhiều mảnh vỡ của đạn nhỏ, giống như là một quả bóng thép tí hon…

chu cho mu 2

Có thể thấy người gây nên những vết thương này thật quá ác ý. Họ thậm chí còn dùng súng để đối xử với chú chó đáng thương này. 

chu cho mu 3

Sau khi điều trị, chú chó đã phục hồi nhanh chóng. Mặc dù các mảnh đạn đã được lấy ra hoàn toàn, nhưng hai mắt của chú không còn nhìn thấy gì nữa. Thậm chí giờ đây, để tìm một người chủ mới cưu mang chăm sóc nó cũng rất khó. Hy vọng chú chó đáng thương sẽ sớm tìm được một ngôi nhà thật sự, nơi có những người chủ thật sự yêu thương mình.

chu cho mu 4

theo Daikynguyenvn

Jessica N
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.