Bạn sẽ kinh ngạc khi biết sự thật về cô gái này

News Việt Úc
01/07/2016 02:56
0

Chắc chắn nhiều người sẽ phải nhìn đi nhìn lại mới có thể nhận ra điều đặc biệt về cô gái này.

Trong một buổi triển lãm mới diễn ra tại Thiên Tân, Trung Quốc, các khách hàng đã vô cùng kinh ngạc khi được chào đón bởi một cô nàng robot vô cùng xinh đẹp có tên Jia Jia. Không chỉ có ngoại hình cuốn hút, Jia Jia còn rất thông minh.
rb
Jia Jia có gương mặt vô cùng xinh đẹp.
Mặc trang phục truyền thống của Trung Quốc, Jia Jia được vấn tóc và trang điểm vô cùng nổi bật và xinh đẹp. Bộ não của Jia Jia là một trung tâm dữ liệu online khổng lồ kết nối với công nghệ điện toán đám mây. Jia Jia sẽ tự nâng cao khả năng biểu cảm và ngữ điệu khi dữ liệu mới được cập nhật lên "đám mây". Hiện, Jia Jia có thể nói chuyện và thể hiện cảm xúc trên gương mặt mình.
rb1
Jia Jia trong buổi triển lãm mới.
rb2
Robot Jia Jia có biểu cảm khá tự nhiên.
Được biết, Jia Jia là sản phẩm của ông Trần Tiểu Bình cùng các đồng nghiệp đến từ trường Đại học khoa học và công nghệ tại Hợp Phì, An Huy, Trung Quốc.
rb3
rb4
NHiều người kinh ngạc trước vẻ xinh đẹp tự nhiên của Jia Jia.

Tháng 4 vừa qua, ông cũng đã giới thiệu robot Jia Jia trước công chúng. Khi được Tiểu Bình chào hỏi, Jia Jia đã nhanh chóng trả lời "Vâng, thưa ông chủ, tôi có thể làm gì cho ông?".

rb5
Jia Jia trong lần xuất hiện vào tháng Tư.

"Xin chào tất cả mọi người. Tôi là Jia Jia. Nếu muốn chụp ảnh, đừng đến gần tôi quá bởi điều đó sẽ khiến mặt tôi trông béo hơn rất nhiều", Jia Jia nói.

rb6
rb7
Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, những hình ảnh về Jia Jia đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng mạng. Nhiều người nhận xét Jia Jia là "thiên thần robot" và cho biết nhất định phải đi xem mặt Jia Jia trực tiếp. Có lẽ cũng vì muốn mục sở thị cô robot Jia Jia mà rất đông người dân đã đổ xô tới buổi triển lãm mới đây. Nguồn: tintuc.vn
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: robot nhân tạo

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.