Bác sĩ dùng kìm cắt chiếc nhẫn vàng khỏi 'cậu nhỏ' bệnh nhân

Lan Anh
10/05/2018 11:52
0

Người đàn ông 68 tuổi được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang trong tình trạng dương vật sưng to đeo một chiếc nhẫn vàng.

Newsvietuc-Bệnh nhân ở Mỹ Tho, cho biết khoảng một tháng trước đã tự đeo chiếc nhẫn vàng vào "cậu nhỏ" để tự sướng. Sau đó, bộ phận sinh dục bắt đầu sưng to, đau đớn, đến lúc không chịu nổi, mới đây ông phải vào bệnh viện xử lý.

Chiếc nhẫn vàng được cắt ra từ của quý cụ ông 68 tuổi. Ảnh: Tiền Giang

Chiếc nhẫn vàng được cắt ra từ bộ phận sinh dục của người đàn ông 68 tuổi. Ảnh bệnh viện cung cấp.

>>>>>Xem thêm: Tiết lộ thú vị về tính cách bản thân qua lựa chọn hình bóng người phụ nữ thành công nhất

Xác định dương vật bệnh nhân đang bị nhiễm trùng dẫn đến hoại tử, các bác sĩ đã dùng kìm cắt chiếc nhẫn ra khỏi bộ phận nhạy cảm của bệnh nhân. Sau khi được tháo bỏ dị vật, bệnh nhân phải tiếp tục điều trị để chữa lành thương tổn của "cậu nhỏ". 

Qua trường hợp này, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang khuyến cáo sở thích đeo khuyên, cấy bi hoặc dị vật vào vùng kín của các quý ông tiềm ẩn nguy cơ gây tổn thương, viêm, lây nhiễm bệnh. Nhiều trường hợp phải cắt bỏ dương vật do bị hoại tử.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.