Bà cụ 100 tuổi bền bỉ luyện yoga

News Việt Úc
26/02/2016 00:58
0

Bà Jean Dawson có hơn 30 năm tập yoga và trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người rèn luyện sức khỏe.

Theo UK Newspaper, bà Jean Dawson đón sinh nhật 100 tuổi vào ngày 20/2. Ở tuổi này bà Jean vẫn có sức khỏe tốt, dẻo dai.

Bà bắt đầu buổi tập yoga đầu tiên của mình ở tuổi 67. Từ đó bà dành nhiều thập kỷ tập yoga dưới sự hướng dẫn của cô giáo Christine Tyson, người đến nay đã 66 tuổi.

Yoga đã hoàn toàn thay đổi cuộc sống của bà Jean theo hướng tích cực. Tập luyện yoga đều đặn giúp bà giảm những cơn đau và thực sự là cách chữa bệnh hữu hiệu. Bà từng bị thoát vị đĩa đệm, theo năm tháng, yoga đã giúp chữa khỏi căn bệnh.

Lớp học yoga giúp bà kết nối với những người bạn tuyệt vời, ngày ngày họ cùng nhau rèn luyện sức khỏe. Yoga rèn cho bà sự tập trung, sự cân bằng, tính linh hoạt và khả năng chịu đựng.

Bà Jean tập yoga hằng tuần và không bỏ sót buổi sáng thứ hai nào.

Bà là nguồn cảm hứng của nhiều người về việc không bao giờ là quá muộn để bắt đầu tập luyện, cải thiện sức khỏe.

Vài năm trước, bà còn thực hiện được tư thế trồng cây chuối nhưng sức khỏe hiện tại không cho phép vì bệnh cao huyết áp.

 theo vnexpress

Các bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.