Apple tuyên bố sẽ sửa miễn phí iPhone 7 gặp lỗi mất sóng, công bố các model bị lỗi

Yến Khanh
03/02/2018 13:35
0

Những khách hàng đã từng tới Apple để sửa lỗi này và bị tính phí cũng sẽ được hoàn tiền.

Newsvietuc - Mới đây, Apple đã chính thức triển khai chương trình sửa chữa cho các mẫu iPhone 7 gặp lỗi khiến nó không thể kết nối với mạng di động dù nằm trong vùng phủ sóng. Apple tuyên bố rằng lỗi này xuất phát từ trục trặc trong linh kiện trên bo mạch chủ.

Vấn đề này ảnh hưởng tới một lượng nhỏ iPhone 7, khiến chúng hiển thị thông báo "No Services" thay vì kết nối tới mạng di động hiện có.

Những khách hàng gặp vấn đề này sẽ được sửa chữa miễn phí từ Apple và những ai đã trả tiền cho Apple để khắc phục vấn đề này cũng sẽ được hoàn tiền. Apple sẽ gửi mail tới những khách hàng đã trả tiền để khắc phục vấn đề và đề nghị phương thức hoàn tiền phù hợp.

Theo Apple, những mẫu iPhone 7 bị ảnh hưởng được sản xuất trong giai đoạn từ tháng 9/2016 tới tháng 2/2018 và chủ yếu bán tại Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Macao và Mỹ. Chúng mang số hiệu A1660, A1780 và A1779 nên khách hàng có thể kiểm tra xem thiết bị của mình có bị ảnh hưởng không bằng cách kiểm tra số hiệu ở mặt lưng máy.

Tháng 9/2016, Apple đã bắt đầu điều tra các mẫu iPhone 7 hiển thị thông báo mất sóng sau khi khách hàng bật và tắt chế độ máy bay.

Chương trình sửa chữa miễn phí của Apple chỉ áp dụng cho iPhone 7 và Apple sẽ kiểm tra tất cả dịch vụ trước đây của chiếc iPhone để đảm bảo rằng nó đang bị ảnh hưởng bởi vấn đề kể trên và đủ điều kiện được sửa miễn phí. Apple tuyên bố rằng những mẫu iPhone gặp các vấn đề khác, chẳng hạn như nứt màn hình, sẽ cần giải quyết trước những vấn đề đó trước khi khắc phục lỗi mất sóng.

Khách hàng cần sửa chữa có thể liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ được Apple ủy quyền, ghé qua các cửa hàng Apple Store hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple. Apple sẽ gửi tất cả những mẫu iPhone 7 cần sửa chữa tới Trung tâm Sửa chữa Apple.

Hình ảnh có liên quan

Chương trình sửa chữa này cũng chỉ hỗ trợ các mẫu iPhone 7 bị ảnh hưởng được bán ra trong vòng hai năm.

>>> Xem thêm: Sydney: kinh hoàng phát hiện bị phỏng nặng sau khi vừa ngủ vừa sử dụng iPhone 7

Nguồn: genk.vn

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.