Apple trình làng iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ

Lan Anh
09/04/2018 21:47
0

Người dùng có thể đặt mua phiên bản Product (RED) của bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus bắt đầu từ ngày mai (10/4).

Newsvietuc-iPhone 8 và 8 Plus mới có thiết kế mặt lưng và các cạnh màu đỏ, trong khi viền màn hình phía trước màu đen. Trừ việc bổ sung màu mới, sản phẩm vẫn có cấu hình như các phiên bản iPhone 8 khác của Apple.

Apple trình làng iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ

>>>>Xem thêm:Loạt ảnh cho thấy động vật ở Úc đã trở thành “bá chủ” của hành tinh

Đây là lần thứ hai màu đỏ xuất hiện trên iPhone, sau iPhone 7 và 7 Plus. Đầu năm 2017, Apple đưa iPhone vào dòng Product (RED) để tuyên truyền và ủng hộ cho các nghiên cứu phòng chống bệnh AIDS. 

Tuy nhiên, iPhone 7 đỏ bị chê nhiều về thiết kế do Apple chọn viền màn hình màu trắng và nút Home bạc kém sang. Năm nay, sự kết hợp đỏ - đen giúp thiết bị trông ấn tượng hơn.

Ngoài bộ đôi iPhone 8 đỏ, Apple còn bán ốp lưng đỏ cho iPhone X (ảnh phải).

Ngoài bộ đôi iPhone 8 đỏ, Apple còn bán ốp lưng đỏ cho iPhone X (ảnh phải).

iPhone 8 và 8 Plus đỏ sẽ bắt đầu lên kệ từ ngày 13/6, có giá như iPhone 8 và 8 Plus thông thường, khởi điểm từ 699 USD. Ngoài ra, Apple cũng bán bộ vỏ bảo vệ màu đỏ cho iPhone X với giá 99 USD.

Một phần doanh thu của các sản phẩm Product (RED) sẽ được trích để quyên góp cho Global Fund, một tổ chức gây quỹ hỗ trợ phòng chống HIV/AIDS mà Apple hợp tác hơn 10 năm qua. Ngoài ra, hãng cũng trích doanh thu trong hai ngày mua sắm lớn nhất trong năm là Black Friday (cuối tháng 11) và Cyber Monday (đầu tháng 12) cho mục đích trên.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.