Apple sẽ đơn giản hóa cách đặt tên iPhone

Lan Anh
27/04/2018 21:43
0

Mẫu điện thoại thế hệ mới sử dụng màn hình LCD của Apple có thể sẽ chỉ được gọi là "iPhone", thay vì iPhone 8s hay iPhone 9.

Newsvietuc-Theo chuyên gia phân tích Robert Cihra của Guggenheim, hãng công nghệ Mỹ nhiều khả năng sẽ ngừng việc đánh số thứ tự cũng như đặt hậu tố "s" cho mỗi đời iPhone.

Năm ngoái, họ đã bỏ qua "iPhone 7s", đồng thời thêm một phiên bản với tên gọi là iPhone X. Những thay đổi này có thể là dấu hiệu cho thấy Apple sẽ đơn giản hóa cách đặt tên sản phẩm.

Ảnh: AppleInsider

Ảnh: AppleInsider

>>>>Xem thêm: Cẩn thận với vị trí tủ lạnh trong phong thủy nhà bếp

Chuyên gia Cihra nhận định, iPhone 2018 sẽ có ba phiên bản, trong đó phiên bản giá thấp nhất với màn hình LCD 6,1 inch chỉ được gọi là iPhone mà không đi kèm số thứ tự. Điều này đang được Apple áp dụng trên dòng máy tính bảng iPad.

Bản cao cấp hơn dùng màn hình OLED 5,8 inch sẽ vẫn giữ hậu tố X, trong khi bản OLED 6,5 inch có thể được gọi là iPhone X Pro hoặc X Plus.

Trong khi đó, theo Fast Company, Apple chỉ đặt hàng sản xuất 8 triệu iPhone X trong quý II/2018. Đây được xem là con số khiêm tốn, bởi cùng kỳ năm ngoái, có tới 41 triệu iPhone được tiêu thụ.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.