Apple ra iOS 11.2 sửa lỗi iPhone thoát ứng dụng

Lan Anh
02/12/2017 22:39
0

Cập nhật mới được nhà sản xuất tung ra sớm nhằm khắc phục hiện tượng iPhone bị văng ứng dụng.

Newsvietuc-Vài ngày gần đây, người dùng iPhone phàn nàn thiết bị đang sử dụng thì ứng dụng bị thoát ra, xuất hiện màn hình đen (respring). Một số khách hàng khác thì thấy máy tự động khoá màn hình sau một vài phút sử dụng, thiết bị nóng hơn bình thường.

apple-ra-ios-112-sua-loi-iphone-thoat-ung-dung

Thông báo cập nhật iOS 11.2. Ảnh chụp màn hình.

Chiều 2/12, Apple bất ngờ phát hành iOS 11.2 nhằm khắc phục sự cố trên. Ngoài ra, nâng cấp còn giúp kích hoạt sạc nhanh không dây trên iPhone 8 và iPhone X, bổ sung hình nền động cho iPhone X. Với iOS mới, tính năng Apple Pay Cash cũng xuất hiện cho phép gửi và nhận tiền thông qua Messages hay Siri, song Apple Pay chưa hỗ trợ tại Việt Nam.

>>>Xem thêm: NGUY HIỂM: Hàng chục người bị thương trước khi siêu bão lớn nhất thập kỷ đổ bộ vào Melbourne

Theo lịch trình dự kiến, phải đến tuần sau Apple mới phát hành iOS 11.2 cho người dùng iPhone, iPad. Tuy nhiên, nó đã được tung ra sớm hơn nhằm khắc phục các vấn đề khó chịu mà khách hàng gặp phải, đặc biệt là máy liên tục bị respring.

Để nâng cấp iOS 11.2, người dùng thiết bị iOS vào Settings > General > Software update, tải về và tiến hành cài đặt. Cập nhật này có dung lượng khoảng 412 MB.

Theo vnexpress

Báo Úc
Tin nước Úc
Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.