Apple ra iOS 11.2 sửa lỗi iPhone thoát ứng dụng

Lan Anh
02/12/2017 22:39
0

Cập nhật mới được nhà sản xuất tung ra sớm nhằm khắc phục hiện tượng iPhone bị văng ứng dụng.

Newsvietuc-Vài ngày gần đây, người dùng iPhone phàn nàn thiết bị đang sử dụng thì ứng dụng bị thoát ra, xuất hiện màn hình đen (respring). Một số khách hàng khác thì thấy máy tự động khoá màn hình sau một vài phút sử dụng, thiết bị nóng hơn bình thường.

apple-ra-ios-112-sua-loi-iphone-thoat-ung-dung

Thông báo cập nhật iOS 11.2. Ảnh chụp màn hình.

Chiều 2/12, Apple bất ngờ phát hành iOS 11.2 nhằm khắc phục sự cố trên. Ngoài ra, nâng cấp còn giúp kích hoạt sạc nhanh không dây trên iPhone 8 và iPhone X, bổ sung hình nền động cho iPhone X. Với iOS mới, tính năng Apple Pay Cash cũng xuất hiện cho phép gửi và nhận tiền thông qua Messages hay Siri, song Apple Pay chưa hỗ trợ tại Việt Nam.

>>>Xem thêm: NGUY HIỂM: Hàng chục người bị thương trước khi siêu bão lớn nhất thập kỷ đổ bộ vào Melbourne

Theo lịch trình dự kiến, phải đến tuần sau Apple mới phát hành iOS 11.2 cho người dùng iPhone, iPad. Tuy nhiên, nó đã được tung ra sớm hơn nhằm khắc phục các vấn đề khó chịu mà khách hàng gặp phải, đặc biệt là máy liên tục bị respring.

Để nâng cấp iOS 11.2, người dùng thiết bị iOS vào Settings > General > Software update, tải về và tiến hành cài đặt. Cập nhật này có dung lượng khoảng 412 MB.

Theo vnexpress

Báo Úc
Tin nước Úc
Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.