Apple: Đóng cửa sổ ứng dụng không làm tăng thời lượng pin

News Việt Úc
12/03/2016 03:59
0

Apple cuối cùng đã chấm dứt cuộc tranh cãi kéo dài thời gian qua rằng liệu người dùng đóng các ứng dụng iOS lại thì có giúp cải thiện pin hay không.

Người dùng iPhone và iPad vẫn thường thoát những ứng dụng không dùng đến bằng cách nhấn đúp phím Home để hiện cửa sổ đa nhiệm và vuốt ứng dụng lên trên. Một số người tin rằng làm thế sẽ giúp thiết bị chạy nhanh hơn, pin kéo dài hơn. Theo 9to5Mac, một khách hàng đã gửi e-mail cho CEO Apple Tim Cook hỏi liệu quan niệm trên có đúng không. Thư này đã được Phó chủ tịch Craig Federighi phản hồi: "Tôi biết anh hỏi Tim, nhưng tôi muốn trả lời rằng: Không và không".
apple

Thư trả lời của Phó chủ tịch Apple tới khách hàng.

Ngày 10/3, Apple cũng đã gửi thư mời cho sự kiện diễn ra vào 21/3. Sự kiện này được tổ chức vào thứ hai thay vì thứ ba như các lễ công bố lớn trước đó của Apple. Hãng dự kiến trình làng một phiên bản smartphone cỡ nhỏ và bản nâng cấp iOS 9.3 trong khi iOS 10 sẽ ra mắt trong sự kiện WWDC vào đầu tháng 6. theo vnexpress Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.