Apple bắt ứng dụng mới phải hỗ trợ màn hình iPhone X

Lan Anh
18/02/2018 21:48
0

Tất cả ứng dụng mới được gửi tới App Store đều phải hỗ trợ màn hình Super Retina của iPhone X, bắt đầu từ tháng 4.

Newsvietuc-Theo 9to5Mac, điều này được ghi rõ trong thông báo mới đây gửi tới các nhà phát triển ứng dụng của Apple. Quyết định này có nghĩa là các nhà phát triển ứng dụng iOS được yêu cầu tạo ra các ứng dụng có khả năng hỗ trợ màn hình không viền OLED 5,8 inch và cả phần notch trên iPhone X. Ứng dụng mới cũng phải được xây dựng bằng iOS 11 SDK.

Apple bắt ứng dụng mới phải hỗ trợ màn hình iPhone X

>>>Xem thêm:  Đây chính là những homestay Đà Nẵng không thể bỏ lỡ dịp đầu năm này!

Trong những tháng vừa qua kể từ khi phát hành, bộ phận này đã trở thành một "tính năng" để nhận biết thiết bị, giúp tạo ra một đặc điểm trực quan khiến iPhone X tách biệt so với các smartphone khác. Thậm chí nó được xem như một phân khúc riêng trên thị trường điện thoại di động.

Apple vẫn chưa đưa ra thời hạn dành cho các ứng dụng hiện tại phải đưa ra bản cập nhật theo những hướng dẫn mới này mà chỉ áp dụng cho các ứng dụng mới kể từ tháng 4 tới đây.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.